HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Bitcoin, Ether Etch đạt mức tăng hàng ngày lớn nhất trong một tuần

Bitcoin đã đổi chủ quanh mức 37.200 USD vào thời điểm báo chí, sau khi bật khỏi mức thấp khoảng 34.000 USD. Hai loại tiền điện tử lớn nhất thế giới

Người tạo ra Dogecoin: Tiền điện tử bị chi phối bởi những thế lực giàu có
Một gia đình Hà Lan làm giàu từ Bitcoin chia sẻ cách bảo vệ tài sản bằng tiền điện
XRP giao dịch trong sắc đỏ, giảm 10%

Bitcoin đã đổi chủ quanh mức 37.200 USD vào thời điểm báo chí, sau khi bật khỏi mức thấp khoảng 34.000 USD.

Hai loại tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, bitcoin và ether, đã phục hồi từ mức thấp nhất trong bảy ngày.

Bitcoin đã tăng 8,8%, trong 24 giờ qua đã lấy lại hơn 3.000 đô la từ mức thấp nhất ngày 31 tháng 5 gần 34.200 đô la. Vào thời điểm báo chí, giá là khoảng 37.200 USD. Động thái này đánh dấu mức tăng hàng ngày lớn nhất của bitcoin trong một tuần.

Ether đã tăng 15% so với 24 giờ trước, cũng là mức cao nhất trong một tuần, kéo dài đợt phục hồi từ mức thấp nhất ngày 23 tháng 5 để tìm mức giá trên $ 2,670.

Gunnar Jaev, COO tại First Digital Trust, một người giám sát và ủy thác tài sản kỹ thuật số cho biết: “Chúng tôi đã thấy các khách hàng tổ chức của mình không bày tỏ gì ngoài việc tăng cường quan tâm đến việc củng cố các vị trí dài hạn của họ trong thời gian này. “Phong trào này là lạc quan.”

Advertisement

Việc tăng giá diễn ra trong bối cảnh các báo cáo mới cho rằng Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đã ban hành một thông tư vào thứ Hai nêu rõ các ngân hàng thương mại theo mục đích của nó không thể viện dẫn lệnh cấm năm 2018 của ngân hàng dự trữ.

Lệnh cấm đó ban đầu đã từ chối những khách hàng liên quan đến tài sản kỹ thuật số truy cập vào các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Lệnh cấm sau đó đã bị hủy bỏ bởi tòa án tối cao của đất nước vào năm ngoái.

Giá đã bắt đầu hạ nhiệt, với mức kháng cự trong ngày khoảng 38.000 USD đối với bitcoin và 2.730 USD đối với ether.

Các loại tiền điện tử đáng chú ý khác trong top 10 theo vốn hóa thị trường cũng đã tăng từ 3% đến 13% trong 24 giờ qua. XRP, Uniswap và Dogecoin đạt mức tăng nhiều nhất.

Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0