Bitcoin: Hạ cánh kéo dài một tuần sau khi tăng vọt

Thị trường chứng quyền 26/01/2022: Triển vọng ngắn hạn đang cải thiện
Sức bật mới của bất động sản Mũi Né – Phan Thiết
Ngân hàng thế giới cảnh báo nhiều quốc gia sẽ rơi vào suy thoái

Bitcoin đã tăng 5,3% trong tuần qua, đạt gần 22.300 USD. Tuy nhiên, động lực trong tuần của tiền điện tử không quá khả quan, vì xu hướng giảm vừa phải đã quay trở lại thị trường kể từ ngày 20 tháng 7. Ethereum cũng giảm trong hầu hết tuần nhưng đã tăng thêm 6,6% vào cuối tuần, lên 1525 đô la.

Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, đã quay trở lại mức 1009 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, mặc dù nó đã tăng lên 1082 tỷ đô la trong nửa đầu tuần trước. Chỉ số thống trị của Bitcoin giảm 0,5 điểm phần trăm xuống 41,5% so với cùng kỳ.
Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử đã tăng 10 điểm lên 30 trong tuần và chuyển sang trạng thái “sợ hãi” từ “nỗi sợ hãi tột độ”.
Bitcoin đã thổi một cơ hội để củng cố trên mức trung bình động 50 ngày của nó và trong phiên giao dịch thứ sáu liên tiếp, nó đã đi quanh đường cong đi xuống đó.

Bitcoin đã bắn như tên lửa vào thứ Hai và thứ Ba tuần trước nhưng đã giảm nhẹ kể từ đó.

Đây là một tín hiệu quan trọng cho thấy xu hướng giảm giá vẫn chiếm ưu thế và hầu hết những người chơi tích cực đều gắn bó với chiến lược “bán khi tăng”. Quá bán kỹ thuật đã được loại bỏ, vì vậy không có gì để ngăn cản những con gấu khỏi một cuộc tấn công mới.
Những người tham gia thị trường trung hạn nên chuẩn bị cho đợt kiểm tra mới của tháng trước hỗ trợ khoảng 19000. Một thành công tăng giá khác có thể truyền cảm hứng cho người mua. Nhưng nó vẫn đáng chú ý đến hiệu suất cổ phiếu. Nếu chúng tiếp tục tan biến, sự hỗ trợ lớn sẽ không giữ được.

Theo Citigroup, giai đoạn xóa nợ và hoảng loạn cấp tính trên thị trường đã qua. Theo Arcane Research, các tổ chức lớn đã bán hơn 236 nghìn bitcoin kể từ ngày 10 tháng 5, trị giá hơn 5,4 tỷ đô la.

Việc thanh lý tài sản thế chấp BTC của Luna Foundation Guard là lớn nhất, với hơn 80.000 BTC đã được bán. Tesla đã loại bỏ 29.060 BTC. 24.500 bitcoin khác đã được bán bởi quỹ trao đổi Purpose BTC của Canada. Các công ty khai thác đã bán hơn 19.000 BTC từ tháng 5 đến tháng 6.

Boston Consulting Group, Bitget và Foresight Ventures đã trình bày một nghiên cứu chung ước tính số lượng người dùng tiền điện tử sẽ đạt 1 tỷ người vào năm 2030.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi