Bitcoin không có khả năng nhận được hỗ trợ trước khi giảm xuống 20 nghìn đô la

Giảm phát sẽ đưa Bitcoin và ETH lên tầm cao mới vào năm 2022, theo Mike McGlone
EOS giao dịch trong sắc xanh, tăng 10.08%
Elon Musk lên tiếng chỉ trích công nghệ Web3

Bitcoin đang mất ngày thứ bảy liên tiếp, có thời điểm vào sáng thứ Hai, giảm xuống dưới 25 nghìn đô la. Mức lỗ trong bảy ngày bán đang tiến gần tới 18%, đưa tỷ lệ này xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020. Ethereum đã mất 28% trong bảy ngày. Altcoin trong top 10 đã giảm giá từ 14,5% (Tron) xuống 32% (Solana).

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã giảm 20% trong tuần, đạt mức 1 nghìn tỷ và vượt qua nó vào một thời điểm nào đó vào buổi sáng. Khi giá giảm, khối lượng giao dịch cũng vậy, có nghĩa là chúng ta thấy các nhà đầu tư bỏ chạy khỏi thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, chợ truyền thống cũng đang mắc phải những triệu chứng tương tự.
Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử đã giảm xuống 11 điểm vào thứ Hai. Hai lần dao động kéo dài tương tự của chỉ số này trong phạm vi 10-20 là vào tháng 12 năm 2018 và tháng 3 năm 2020. Đầu tiên, đó là sự kết thúc của mùa đông tiền điện tử; trong lần thứ hai, nó là hợp âm cuối cùng của đợt bán tháo.

Tuy nhiên, có thể còn quá sớm để mua lại số tiền đã rút ra. Bitcoin dường như vẫn chưa đóng cửa kỳ hạn, chưa kiểm tra đường trung bình động 200 tuần như đã làm trong hai trường hợp trước. Nó hiện đang đi qua 22K. Mục tiêu tham vọng hơn đối với những con gấu sẽ là nỗ lực đẩy Bitcoin trở lại vùng cao nhất năm 2017, trên 19 nghìn đô la.
Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen đã gọi tiền điện tử là một lựa chọn ‘rất rủi ro’ để tiết kiệm khi nghỉ hưu.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz cảnh báo các nhà đầu tư về một giai đoạn củng cố thị trường kéo dài trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ thắt chặt chính sách tiền tệ.
Người sáng lập chuỗi khối Cardano, Charles Hoskinson tin rằng có những mặt tích cực được tìm thấy ngay cả trong tình hình thị trường hiện tại, vì xu hướng giảm giá mở ra cơ hội mới cho lĩnh vực tiền điện tử.

Ngân hàng Trung ương Canada báo cáo rằng tỷ lệ công dân sở hữu BTC của họ gần như tăng gấp ba lần lên 13% vào năm 2021. Ngân hàng Trung ương Thụy Điển đã kêu gọi cấm bitcoin và các loại tiền điện tử Proof-of-Work khác vì tác động đến môi trường.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi