HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Bitcoin quay về mức 40.000 USD khi biến động thị trường tiền điện tử kéo dài

Tin tức thị trường tiền điện tử - Bitcoin đã tăng trở lại trên mức 40.000 USD vào thứ Tư (26/5), vì sự biến động gần đây trên thị trường tiền điện tử

Dự đoán giá tiền điện tử: Tezos, Elrond & Bitcoin
Tiền ảo Bitcoin (8/10) củng cố giá trị sau khi tăng mạnh
Ethereum chìm trong sắc đỏ, giảm 10%

Tin tức thị trường tiền điện tử – Bitcoin đã tăng trở lại trên mức 40.000 USD vào thứ Tư (26/5), vì sự biến động gần đây trên thị trường tiền điện tử có một vài dấu hiệu giảm xuống.

Bitcoin đã tăng tới 6,5% lên 40,904 USD. Các đồng tiền nhỏ hơn, có xu hướng tăng và giảm tương ứng với xu hướng tiền điện tử lớn nhất, với Ether cũng tăng hơn 7,5% lên hơn 2,906 USD.

Tuy nhiên, Bitcoin đã giảm 30% trong tháng này và đã mất hơn 37% so với mức cao kỷ lục gần 65.000 USD vào tháng 4. Tuy nhiên, nó đã tăng hơn 40% trong năm nay.

Trong số các nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm gần đây của Bitcoin là lo ngại về một cuộc đàn áp ở Trung Quốc đối với lĩnh vực mới nổi, cũng như tác động môi trường của việc sản xuất Bitcoin, một quá trình sử dụng nhiều năng lượng được gọi là khai thác.

Bitcoin giảm mạnh 30.066 USD vào tuần trước, mức thấp nhất kể từ tháng 1, trong giao dịch biến động mạnh.

Khu vực phía bắc Nội Mông của Trung Quốc đã leo thang một chiến dịch chống lại việc khai thác tiền điện tử vào thứ ba, công bố các quy tắc dự thảo để loại bỏ tận gốc hoạt động kinh doanh, vài ngày sau khi Bắc Kinh tuyên bố sẽ trấn áp hoạt động khai thác và kinh doanh Bitcoin.

Theo Reuters

Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0