Bitcoin vượt mốc 6000$

Người đàn ông chết trong vụ cháy Trump Tower đã cố gắng bán căn hộ của mình với giá 2,5 triệu USD sau khi Trump trúng cử
Bắt quả tang nhân viên Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đào Bitcoin trên máy chủ Ngân hàng Trung ương
USD/JPY chật vật để giữ mức 111 mặc dù lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ cao hơn

Theo Bitfinex, khối lượng trao đổi lớn nhất của BTC / USD, đã phá vỡ mức 6.000 USD vào đầu ngày hôm nay và hiện đã được tất cả các sàn giao dịch chính khác tham gia. Vào thời này, giá của Bitcoin đã đạt tới 6.041 USD theo Coinmarketcap.com, khiến cho mức vốn hóa thị trường của nó vượt quá 100 tỷ đô la lần đầu tiên.

Sự gia tăng gần đây nhất sau một tuần giá trên mốc $ 5,000, bất chấp những lời nhận xét của những người như Jamie Dimon và chủ tịch của ngân hàng trung ương Brazil. Trong tháng vừa qua, Trung Quốc đã cấm ICOs và trao đổi Bitcoin, Hàn Quốc đã cấm ICO, SEC Hoa Kỳ đã tăng cường giám sát ICOs, và giám đốc điều hành của Chase Bank đã không thể giữ miệng mình.

Bitcoin đơn giản là không quan tâm đến Trung Quốc, hoặc những gì các giám đốc điều hành ngân hàng nói, hoặc những gì mà các nhà quản lý ngân hàng trung ương nghĩ. Điều duy nhất Bitcoin quan tâm, rõ ràng, đang gia tăng về giá cả và sự chấp nhận.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi