Bitfarms mua thêm 1.000 bitcoin, nâng tổng số lên 177 triệu đô la

Tin vắn Crypto 05/06: Bitcoin có thể tăng cao hơn trong những tháng tới nếu các điều kiện nhất định được đáp ứng cùng tin tức Ethereum, Cardano, Cosmos, Avalanche, Binance, STEPN
Tin vắn Crypto 16/5: Bitcoin có khả năng tăng 20% lên khu vực $35.000-36.000 cùng tin tức RUNE, SAND, Tezos, ETF, Cardano, Polygon
Project Catalyst đến Châu Phi, liệu có đủ để bù đắp những gì đã mất của ADA không?

Finnews24.com – Công ty khai thác tiền điện tử của Canada Bitfarms mới đây cho biết họ đã mua thêm 1.000 bitcoin vào năm 2022. Theo đó, tổng số tiền điện tử mà họ nắm giữ hiện trị giá hơn 177 triệu USD.

Trong một thông báo vào thứ Hai, Bitfarms cho biết Họ đã mua 1.000 BTC với giá 43,2 triệu đô la vào tuần đầu tiên của tháng 1, gần bằng số tiền mà công ty đã thêm vào kho tài sản của mình trong cả quý 3 và quý 4 năm 2021.

Công ty hiện nắm giữ hơn 4.300 BTC tính đến ngày 10 tháng 1.

“Chiến lược của Bitfarms là tích lũy nhiều bitcoin nhất với chi phí thấp nhất và trong thời gian ngắn nhất có thể vì lợi ích của các cổ đông của chúng tôi. Vì BTC giảm trong khi giá phần cứng khai thác vẫn ở mức cao, chúng tôi đã tận dụng cơ hội để mua lại BTC”, Emiliano Grodzki, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Bitfarms cho biết.

Vào tháng 11, công ty khai thác đã thông báo rằng họ sẽ xây dựng trung tâm dữ liệu đầu tiên ở Hoa Kỳ sau khi mua một mảnh đất ở bang Washington. Theo trang web của công ty, tại thời điểm công bố, Bitfarms có tổng công suất khai thác là 106 MW, sản xuất 2,2 exahashes mỗi giây (EH/s). Theo Grodzki, công ty đặt mục tiêu tăng tỷ lệ này hơn 260% lên 8 EH/s vào cuối năm.

Trong khi nhiều phương tiện truyền thông vẫn đang trích dẫn tác động môi trường tiềm ẩn của việc khai thác tiền điện tử, Bitfarms tuyên bố rằng các cơ sở của họ ở Canada được cung cấp năng lượng gần như hoàn toàn bằng thủy điện. Công ty hiện có 10 hoạt động khai thác hoặc đang phát triển ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Argentina và Canada.

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 40.000 USD vào đêm qua trong một động thái bất ngờ khiến các nhà giao dịch lo lắng. Giá hiện đã trở lại phạm vi 42,000$.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi