Bitmeta là gì? Hướng dẫn mua bán Bitmeta mới nhất

Dữ liệu On-chain là gì? Tầm quan trọng của phân tích On-chain
Các Thông Tin Cơ Bản Trên Sổ Hồng
Giao thức Multichain (AnySwap) là gì? Những điều cần biết về Mutlchain và token MULTI

Sàn Bitmeta là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hàng đầu trên thị trường. Trong bài này mình sẽ làm rõ Bitmeta là gì và một số thông tin về sàn. Thêm vào đó, là bài hướng dẫn để anh em có thể nạp tiền để bắt đầu giao dịch trên sàn.

Bitmeta là gì?

Bitmeta là nền tảng giao dịch BO hàng đầu, kết hợp những cải tiến mới nhất với công nghệ tiên tiến để cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch tốt nhất. Là 1 sàn được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng thao tác nên cho dù bạn là newbie hay trader chuyên nghiệp thì cũng sẽ dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Cách giao dịch trên sàn này rất đơn giản, mỗi phiên giao dịch sẽ có thời gian tối đa 1 phút, trong đó 30 giây đặt lệnh và 30 giây đợi kết quả, anh em chỉ cần dự đoán giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp BTC/USDT. Nếu dự đoán đúng, anh em sẽ nhận lợi nhuận 195% so với tiền vốn ban đầu (gồm 100% vốn + 95% lợi nhuận), nếu dự đoán sai sẽ mất đi số tiền đặt cược.

Bitmeta là gì?

Bitmeta là gì?

Bitmeta lừa đảo?

Giao dịch BO là hình thức đầu tư rủi ro cao, nên khi bạn tham gia vào những sàn giao dịch quyền nhị phân này thì bạn sẽ phải tự mình chịu trách nhiệm với những quyết định đầu tư của mình. Nếu xảy ra những vấn đề không may như bị thua lỗ hay lừa đảo mất tiền thì pháp luật sẽ không bảo vệ hay giải quyết cho bạn chính vì thế nhiều người rất lo lắng và thắc mắc liệu sàn Bitmeta có đáng tin cậy không? Và sàn Bitmeta có lừa đảo tiền người tham gia không?

Bitmeta có tính thanh khoản rất cao, việc nạp và rút tiền trên sàn rất đơn giản và được thực hiện một cách nhanh chóng bất kỳ lúc nào khách hàng muốn. Cho đến hiện nay chưa có bất kỳ thông tin hay sự phản ánh và tố cáo nào của khách hàng về việc Bitmeta lừa đảo hay giữ tiền của người dùng. Bên cạnh đó, Bitmeta còn áp dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp nên rất an toàn, mọi tài sản của khách hàng đều được lưu giữ an toàn tuyệt đối trước bất kỳ cuộc tấn công nào của các hacker.

Công nghệ hiện đại của Bitmeta

Công nghệ hiện đại của Bitmeta

Biểu đồ giao dịch của sàn Bitmeta được tổng hợp kết quả từ 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay là Binance, Houbi và OKEX và chúng được update liên tục nên đảm bảo tính chính xác và minh bạch. Vì thế các bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào tính chính xác của số liệu và không lo những kết quả đó sẽ bị điều chỉnh.

Những điểm nổi bật của Bitmeta

Để phục vụ tốt nhất những người dùng, Bitmeta phát triển cho mình nhiều ưu điểm như:

 • Giao diện thu hút, dễ sử dụng: Sàn có thiết kế trực quan với các biểu đồ nến và dữ liệu báo cáo dễ nhìn, giúp người chơi dễ dàng hiểu rõ luật mà không cần mất quá nhiều thời gian để làm quen.
 • Giao dịch dễ dàng: Bitmeta có cơ chế vận hành đơn giản, cho phép nhà đầu tư giao dịch dễ dàng mà không cần phải tìm hiểu quá nhiều các lệnh khác nhau.
 • Lợi nhuận cao: Mỗi phiên trade thắng, bạn sẽ nhận được mức lợi nhuận lên đến 95% số tiền đặt cược. Kết quả giao dịch sẽ hiển thị sau 30 giây, rất nhanh.
 • Tính bảo mật cao: Bạn có thể an tâm khi tài sản của mình được sàn lưu giữ rất cẩn mật nhờ ứng dụng công nghệ chuỗi khối hiện đại.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn: Đây là hình thức tăng thu nhập thụ động được sàn ưu ái cho các nhà đầu tư.

Những cách kiếm tiền từ Bitmeta

 • Tham gia giao dịch: Là cách kiếm tiền chủ yếu, bạn có thể tự trade nếu tự tin với kiến thức của mình hoặc tham gia các nhóm, sẽ có chuyên gia đọc lệnh mỗi ngày.
 • Phát triển hệ thống: Mời người dùng khác để phát triển hệ thống trên sàn Bitmeta và nhận hoa hồng thụ động hằng ngày.
 • Mua bán OTC trung gian: Đây là cách kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT.
 • Đầu tư Alita (ALI) token của sàn: Bạn có thể trade hoặc stake ALI token để kiếm thêm lợi nhuận

Hướng dẫn cách mua, bán Bitmeta

Cách mua Bitmeta

Để có thể nạp tiền vào sàn Bitmeta một cách uy tín và nhanh chóng, bạn có thể sử dụng các sàn OTC trung gian uy tín như: Muabancoin.io, DoNoiBo.com, Muabanusdt.co… Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền Bitmeta trên Muabancoin.io

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “Bitmeta Trade” hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/buy/bitmeta-trade/ và điền thông tin chính xác để tiến hành nạp tiền Bitmeta 

 • Nhập Số lượng cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 SKBit là địa chỉ ví USDT trên sàn Bitmeta.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua Bitmeta.
Điền đơn mua Bitmeta Trade

Điền đơn mua Bitmeta Trade

Bước 2: Check cẩn thận hóa đơn tạo mua BitMeta và chuyển khoản theo đúng thông tin. 

Chuyển khoản thanh toán đơn mua

Chuyển khoản thanh toán đơn mua

Sau khi thanh toán xong, bạn đợi vài phút để hệ thống xử lý đơn đặt mua của bạn. Đừng quên kiểm tra số dư trong ví sàn BitMeta để chắc chắn rằng đã nhận USDT thành công. 

 

Cách bán Bitmeta

Tương tự như trên, anh em cũng có thể bán Bitmeta ở các sàn như Muabancoin.io, DoNoiBo.com,… Cách làm mình sẽ hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “Bitmeta Trade” bên tab Bán hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/sell/bitmeta-trade/ và điền thông tin tiến hành bán Bitmeta 

 • Nhập Số lượng cần bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán Bitmeta.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.
Nhập các nội dung đơn bán Bitmeta Trade

Nhập các nội dung đơn bán Bitmeta Trade

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng bán Bitmeta Trade, gồm Tên Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Kiểm tra chi tiết đơn hàng bán 

Kiểm tra chi tiết đơn hàng bán

Bước 3: Chuyển USDT BitMeta theo các nội dung:

 • Số lượng BitMeta.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).
Chuyển USDT BitMeta 

Chuyển USDT BitMeta

Sau khi hoàn tất chuyển Bitmeta, bạn vui lòng đợi 1-3 phút bộ phận Support sẽ xử lý đơn hàng và bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Lời kết

Và trên là một số thông tin về sàn BO Bitmeta và hướng dẫn cách để nạp, rút tiền. Anh em hãy tham khảo thật kỹ bài trên để có thể giao dịch an toàn, nhanh chóng bằng cách sử dụng các sàn OTC trung gian như Muabancoin.io, DoNoiBo.com,… Chúc anh em đầu tư an toàn.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi