Blockchain.com thông báo ra mắt thị trường NFT

CoinBene là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và giao dịch từ A-Z
Private Company Limited by Shares là gì?
Các chỉ báo và thông số trên On-chain (Phần 1)

Thời gian gần đây, các sàn giao dịch tiền điện tử không bằng lòng chỉ thu hút doanh thu từ giao dịch Bitcoin và altcoin. Họ đang tính phí mạnh vào giao dịch NFT.

Blockchain.com, ví và nền tảng giao dịch do Giám đốc điều hành Peter Smith dẫn đầu, hôm nay đã giới thiệu thị trường mua, bán và nắm giữ NFT dựa trên Ethereum. Công ty cho biết tính năng này sẽ khả dụng trong vòng vài tuần, hiện đang nhận đăng ký danh sách chờ.

“Chúng tôi muốn làm cho việc tiếp cận thị trường NFT dễ dàng như tiếp cận thị trường tiền điện tử”. “Với thị trường Blockchain.com NFT (đang trong giai đoạn thử nghiệm), bạn sẽ có thể duyệt, mua, bán và lưu trữ NFT một cách an toàn mà không cần rời khỏi Ví Blockchain.com của mình.”

Blockchain có một cơ sở người dùng tiềm năng khổng lồ để khai thác với thị trường NFT. Được thành lập vào năm 2011 với tư cách là một công cụ khám phá khối, Blockchain đã phân phối một trong những ví Bitcoin đầu tiên, cho phép mọi người lưu trữ các khóa một cách an toàn vào tiền điện tử. Blockchain tự hào có gần 80 triệu ví (mặc dù không phải tất cả đều có tiền trong đó). Nếu Blockchain có thể chuyển đổi ngay cả một phần nhỏ chủ sở hữu ví của nó thành người mua NFT, nó có thể kinh doanh mạnh mẽ.

Blockchain sẽ cần. Coinbase NFT dự kiến ​​ra mắt trước cuối năm nay. FTX NFTs thị trường của FTX US đã tiếp tục hỗ trợ cho các token Solana bằng cách giới thiệu các bộ sưu tập Ethereum như CryptoPunks rất phổ biến và NFT Câu lạc bộ Bored Ape Yacht Club NFTs vào ngày hôm qua.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi