Bloomberg News: Định giá Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken tăng lên gấp đôi

Giá trị thị trường của Tesla vượt mốc 1 nghìn tỷ USD
UBCKNN chấp thuận phương án tăng vốn và phát hành cổ phiếu để hoán đổi nợ của TTF
Bức tranh kinh doanh năm 2021 dần hé lộ

Theo tin tức từ Bloomberg News hôm thứ Năm (26/2), Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đang đàm phán để tăng nguồn vốn mới, giúp cho định giá của công ty tăng lên khoảng 10 tỷ USD, gấp đôi so với hiện tại.

Kraken và Coinbase nằm trong số các sàn giao dịch tiền điện tử sạch nhất: Báo cáo từ BTI

Công ty đang thảo luận với các đối tác bao gồm Fidelity, Tribe Capital và General Atlantic; các điều khoản, bao gồm cả các nhà đầu tư chính, không phải là cuối cùng và mức định giá có thể vượt qua 10 tỷ USD.

Kraken đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Reuters.

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Kraken có trụ sở tại San Francisco, được thành lập vào năm 2011, là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất và lâu đời nhất thế giới với nhiều lựa chọn về tài sản kỹ thuật số khác và cả tiền tệ quốc gia.

Đầu tháng 2, người phát ngôn của Kraken tiết lộ rằng tài sản kỹ thuật số trị giá 56 tỷ USD đã được giao dịch trên Kraken vào tháng 1 năm nay, nhiều hơn những gì được giao dịch trong cả năm 2019 và cho biết thêm rằng họ đang làm việc để tăng khả năng đáp ứng nhu cầu cao hơn trong tương lai.

Đối thủ của Kraken, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ, đã tiến một bước gần hơn đến việc niêm yết trên Nasdaq với việc nộp đơn vào thứ Năm, tiết lộ rằng họ đã kiếm được lợi nhuận lớn vào năm ngoái khi giá Bitcoin tăng.

Theo Investing.com

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi