BNB cung cấp cơ hội tích lũy trước khi đạt $300

Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) sắp kết thúc mô hình tăng giá
Ông trùm Bitcoin Mircea Popescu được phát hiện chết đuối khi đi du lịch
Phân tích kỹ thuật mùng 1 tết: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, LUNA, DOGE, DOT, AVAX

Giá Binance Coin (BNB) đã di chuyển vô định trong bảy ngày qua vì nó dao động quanh mức hỗ trợ ổn định. Mặc dù BNB đã phá vỡ một mức quan trọng, nhưng sự thiếu biến động đã khiến nó lơ lửng ở vùng lân cận.

Tuy nhiên, kết quả cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) dự kiến ​​được công bố vào ngày 21/9 có khả năng kích hoạt điểm make-or-break. Nó chắc chắn sẽ gây ra sự biến động và có khả năng đẩy giá BNB xuống thấp hơn, cung cấp cho các nhà đầu tư kiên nhẫn cơ hội để bắt đầu một đợt tăng giá.

BNB đã cố gắng giữ $ 274 làm hỗ trợ kể từ ngày 2/8, với một vài lần giảm dưới mức đó. Lần giảm dưới ngưỡng này gần đây nhất là vào ngày 18/9 và đã lật nó thành kháng cự.

Trong ngắn hạn, các nhà đầu tư có thể thấy giá Binance Coin sẽ giảm thêm 8% và có khả năng retest mức hỗ trợ $ 243 do cuộc họp FOMC và thông báo tiếp theo của Fed về việc tăng lãi suất. Các nhà đầu tư kiên nhẫn có thể nhảy vào và mua BNB với mức chiết khấu.

Kết quả của động thái này là BNB quay trở lại $ 274 và trong một số trường hợp, nó sẽ mở rộng lên 301 đô la để thu thập thanh khoản được hình thành trên những mức cao tương đương.

Biểu đồ 1 ngày BNB/ USDT. Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu giá không thể duy trì trên mức hỗ trợ $ 243, luận điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu. Điều này có thể kích hoạt BNB giảm thêm 11% để retest mức hỗ trợ $ 216, nơi người mua có thể bước vào và thúc đẩy đà tăng khác.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi