HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

BNB dừng lại đà giảm sau khi đã bật lên từ mức hỗ trợ

Binance Coin (BNB) đã kết thúc đợt điều chỉnh của nó bằng bí quyết bật lên tại mức hỗ trợ 385 USD. Mặc dù một đợt tăng lên trong ngắn hạn với thể sẽ x

Ngân hàng Trung Quốc đã phát hành sách trắng về đồng nhân dân tệ kỹ thuật số
Tiền ảo Bitcoin bị bán tháo, quay lại mức 32.700$
Đồng sáng lập mạng Ethereum – Anthony Di Iorio tuyên bố rút khỏi thị trường tiền ảo

Binance Coin (BNB) đã kết thúc đợt điều chỉnh của nó bằng bí quyết bật lên tại mức hỗ trợ 385 USD. Mặc dù một đợt tăng lên trong ngắn hạn với thể sẽ xảy ra, nhưng hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa rõ ràng.

Phong trào dài hạn

Biểu đồ hàng tuần của BNB đưa ra những dấu hiệu mâu thuẫn.

Mặc dù token đã nâng cao lên nhắc từ đợt giảm tháng 5, nhưng sự khước từ của tuần trước với thể là đỉnh phải chăng hơn trước tiên so có mức giá cao nhất toàn bộ thời đại $ 691,8.

Hơn nữa, những chỉ báo cũng cho tín hiệu hỗn hợp. MACD nằm trong vùng dương nhưng đang giảm. Tương tự, chỉ số RSI nằm trên 50, nhưng nó cũng đang giảm. Thêm vào đó, đường supertrend là bearish (đường màu đỏ).

BNB-chay-mau

Biểu đồ BNB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader @Thebull_crypto đã phác thảo 1 biểu đồ BNB, kể rằng token với thể nâng cao đến $ 2.000 trước khi kết thúc năm.

BNB-chay-mau

Do tín hiệu hỗn hợp từ sườn thời gian hàng tuần, nên chúng tôi nên phải coi xét các sườn thời kì phải chăng hơn để xác định xem BNB với đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới hay không.

BNB bị từ chối

BNB đã nâng cao lên đề cập từ ngày 22 tháng 6. Phong trào tăng tiếp tục cho đến ngày 26 tháng 8, lúc token đạt mức cao $ 518,9.

Advertisement

Tuy nhiên, nó đã giảm xuống đề cập từ đó, sau khi nó bị chối từ bởi mức chống cự Fib thoái lui 0,618. Xu hướng giảm đã tăng tốc vào ngày 7 tháng 9.

Sau lúc giảm, BNB đã tăng trở lại lúc nó đạt tới mức tương trợ Fib rút lui 0,5 tại $ 385. Đây cũng là vùng tương trợ ngang. Tuy nhiên, bất chấp sự phục hồi, những chỉ báo kỹ thuật trong khung thời kì hàng ngày đều giảm. MACD đang giảm và RSI nằm dưới 50.

Do đó, có những dấu hiệu mâu thuẫn giữa hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật.

BNB-chay-mau

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

BNB đang bật lên

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn mang xu hướng tăng. Nó cho thấy rằng BNB đã bứt phá lên trên một kênh đồng thời vào ngày 11 tháng 8 và tiếp tục đạt đến mức cao đề cập trên.

Sau đó, sự sụt giảm tiếp theo giống như 1 đợt pullback đựng sóng 4.

Nếu đúng, token sẽ hoàn tất một di chuyển đi lên khác trước khi điều chỉnh.

Hai mục đích với rộng rãi khả năng nhất cho đỉnh của phong trào là từ $ 550- $ 558. Mục tiêu được chọn thấy bằng cách dùng mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27 (màu đen) và độ dài 0,618 của sóng 1-3 (màu cam).

Mục tiêu cao hơn sẽ là $ 662.

BNB-chay-mau

Biểu đồ BNB/USDT sườn 6 giờ | Nguồn: TradingView

Advertisement