BNB thua lỗ ít hơn Bitcoin và ETH nhưng liệu có thể duy trì?

Polygon (MATIC) có nguy cơ giảm 15%
Crypto.com Coin (CRO) giảm 55% từ ATH – 7 altcoin giảm mạnh nhất trong tuần
Rộ tin đồn Optimism airdrop token – SYN, SNX và LYRA tăng hai chữ số

Lần rung chuyển thị trường gần đây nhất đẩy Bitcoin giảm dưới $40k đã khiến nhiều trader mới sợ hãi. Theo dữ liệu từ Arcane Research, khi Bitcoin và ETH giảm khoảng 14%, BNB đã chứng tỏ khả năng chịu đựng với mức giảm chỉ khoảng 9%.

Tuy nhiên, liệu coin của Binance có giữ vững được tinh thần này hay không?

Vào thời điểm viết bài, BNB là tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức $421,53 sau khi tăng 0,74% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, nó đã giảm 2% trong tuần. Mặc dù vậy, tỷ lệ MVRV 30 ngày gần đây đã tăng trên 0, cho thấy hầu hết các trader đang có lợi nhuận bất chấp thị trường lao dốc.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết có nghĩa là tất cả mọi người đều mua. Trên thực tế, số lượng giao dịch cá voi trị giá hơn $1 triệu giảm dần kể từ mùa thu năm 2021, cùng với quỹ đạo giá dài hạn của BNB.

Nguồn: Santiment

Thêm vào đó, sẽ là quá sớm nếu cho rằng BNB là sân chơi dành cho phe bò. Vì khi quan sát chỉ báo Awesome Oscillator (AO) của TradingView, mặc dù giá BNB đang phục hồi nhưng các thanh màu đỏ nhấp nháy tín hiệu bán.

Hơn nữa, chúng ngày càng ngắn lại và tiến gần đến phạm vi âm. Điều này gợi ý về đợt bán tháo tiềm năng trong tương lai.

Nguồn: Trading View

Vì vậy, BNB hoạt động tốt hơn Bitcoin và ETH vì giữ được giá trị trong suốt cuộc tấn công của gấu. Tuy nhiên, những altcoin khác có giữ vững được chỗ đứng của chúng không?

Theo Arcane Research, XMR, NEAR và LEO Token là những coin đáng xem xét. Đặc biệt, XMR vẫn giao dịch với sắc xanh vào tuần trước trong khi Bitcoin vật lộn để duy trì trên $40k.

Mặt khác, các nhà đầu tư nắm giữ LUNA, AXS và FTM thua lỗ nhiều nhất.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi