HomeTiền điện tử

BNB vượt qua Cardano (ADA) – Binace Smart Chain (BSC) bùng nổ

Finnews24.com - Với nhịp tăng trưởng của Bitcoin (BitfinexUSD) đầy ấn tượng trong tuần này, cuộc đua giữa các altcoin đang bắt đầu bước vào giai đoạ

Xếp hạng tín dụng của El Salvador có thể bị ảnh hưởng sau việc áp dụng Bitcoin
Giá Shiba Inu hợp nhất để tiếp tục tăng 38%
Tiền ảo Bitcoin hợp nhất: Tình trạng dư mua đang là một trở ngại

Finnews24.com – Với nhịp tăng trưởng của Bitcoin (BitfinexUSD) đầy ấn tượng trong tuần này, cuộc đua giữa các altcoin đang bắt đầu bước vào giai đoạn gay cấn hơn bao giờ hết. Tâm điểm chính là sự trỗi dậy mạnh mẽ của Binance Coin (BNB/USD) và Cardano (ADA/USD).

BNB trở lại thành đồng coin lớn thứ 3 thị trường

Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​mức tăng “khổng lồ” trong 12 tháng qua khi ADA đã tăng 1.840,5% tính đến thời điểm hiện tại, giúp số lượng người trở thành triệu phú nhờ ADA tăng 173%. Tuy nhiên, trong tháng trước, ADA đã giảm 18% và 4,8% trong bảy ngày qua. Đẩy mức vốn hóa thị trường của ADA xuống còn 71,5 tỷ USD, đồng nghĩa ADA phải nhường lại vị trí cho Binance Coin (BNB).

Màn trình diễn rất tốt của BNB vài ngày qua không hoàn toàn nhờ vào sự may mắn. Sau quãng thời gian trì trệ về giá khá lâu kể từ đợt bùng nổ vào quý 1/2021, BNB dường như đã xây dựng được những động lực nhất định, chờ thời cơ trở lại thị trường trước “sức ép” gần đây đến từ các hệ sinh thái mạnh mẽ khác như Solana (SOL/USD

Advertisement
), Avalanche (AVAX/USD) hay Fantom (FTM/USD). BNB hiện đang giao dịch ở mức giá 475 USD, tăng hơn 5% trong 24 giờ qua.

Binance Smart Chain (BSC/USD) bắt đầu bùng nổ

Và dĩ nhiên, dòng tiền “khủng” 1 tỷ USD đổ vào phát triển hệ sinh thái Binance Smart Chain của Binance là một trong những nước đi khởi động của CZ. Không những thế, Binance trở thành nhà tài trợ áo đấu cho CLB Lazio, quyết tâm thúc đẩy làn sóng Fan Token trở lại thị trường.

Safepal (SFP) là gương mặt nổi bật nhất thuộc hệ sinh thái Binace Smart Chain (BSC) được kích hoạt bởi động thái trên. Trong 1 ngày, SFP tăng đến 185,24%, đạt giá cao nhất trong ngày 14 tháng 10 tại 3,16 USD, chỉ còn cách mức đỉnh cũ 4,39 USD khoảng 1,2 USD.

khối lượng giao dịch ADA toàn cầu khoảng 1,9 tỷ USD và sàn giao dịch Binance hiện có khối lượng giao dịch ADA hàng đầu. Tether (USDT/USD) là cặp giao dịch chiếm 58,58% tổng số giao dịch ADA. ADA đang giao dịch tại 2,17 USD vào thời điểm thực hiện bài viết.

Advertisement