Bộ đôi HAI, HAR tiếp tục giảm sàn, hàng loạt cổ phiếu Vn30 hồi phục sau phiên giảm điểm bất ngờ

Trung Quốc quyết "phản đòn", tăng thêm 25% thuế nhập khẩu từ Mỹ
Fed tăng lãi suất – Việt Nam vẫn cần thêm thời gian
Biden tự tin sẽ giành hơn 300 phiếu đại cử tri, “đại thắng trước Trump”

Nhóm cổ phiếu bất động sản, xây dựng hiện có giao dịch tích cực hơn so với mặt bằng chung với nhiều mã tăng điểm như ROS, NLG, VPH, VCG, VNE, DXG, HBC, QCG…

Phiên giao dịch 30/8 mở cửa với sắc xanh chiếm ưu thế ngay từ những phút đầu. Các cổ phiếu trong nhóm Vn30 sau khi bất ngờ bị bán mạnh hôm qua như VNM, SSI, VCB, MSN…đã hồi phục trở lại và là động lực giúp thị trường tăng điểm, tuy nhiên mức độ tăng nhìn chung khá yếu.

Tại thời điểm 10h, chỉ số VnIndex tăng nhẹ 2,15 điểm (0,28%) lên 776,18 điểm; Hnx-Index tăng 0,07 điểm (0,07%) lên 103,6 điểm và Upcom-Index tăng 0,05 điểm (0,08%) lên 54,5 điểm.

Nhóm cổ phiếu bất động sản, xây dựng hiện có giao dịch tích cực hơn so với mặt bằng chung với nhiều mã tăng điểm như ROS, NLG, VPH, VCG, VNE, DXG, HBC, QCG…

FLC sau khi giảm sàn đầu phiên hiện đã phục hồi và chỉ còn giảm hơn 300 đồng. Tương tự là ART khi cổ phiếu này đã thoát sàn và chỉ còn giảm hơn 2.000 đồng. Trong khi đó, các cổ phiếu “nóng” như HAI, HAR tiếp tục bị bán mạnh và giảm sàn.

Các cổ phiếu thép VGS, SMC, NKG, KVC, HPG, HSG…cũng giao dịch khá tốt và đồng loạt tăng điểm. Bộ đôi HAG, HNG sau phiên hồi phục tích cực hôm qua đã đảo chiều giảm điểm trong buổi sáng nay.

 

Nguồn: Trithuctre

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi