Bò Ethereum nhắm mục tiêu lật $2.800 thành hỗ trợ

Phe gấu đang chiếm ưu thế 390 triệu đô la khi hết hạn 1,8 tỷ đô la quyền chọn Bitcoin vào ngày mai
Acala bắt tay cùng Anchor để thúc đẩy stablecoin phi tập trung của hệ sinh thái Terra và Polkadot
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 2

Hôm qua, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) đưa ra tín hiệu rằng lãi suất sẽ duy trì ở mức gần 0% vào thời điểm hiện tại. Sau thông báo của Fed, thị trường tiền điện tử bắt đầu tăng giá, Bitcoin (BTC) tăng 4,11% và tạo ra một cú hích mạnh lên 39.000 đô la. Điều này đã tạo ra một động lực tăng giá cho hầu hết những altcoin lớn trên thị trường, nhưng tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã quay trở lại vùng 35.000 đô la.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy Ethereum (ETH) cũng phản ứng tích cực với tâm lý lạc quan trên toàn thị trường, khiến giá tăng 8,11% để đạt mức cao trong ngày là 2.723 đô la. Tuy nhiên đà tăng đã không thể duy trì và ETH đã giảm xuống khu vực 2.300 đô la.

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích trên thị trường đang nói về hành động giá của Ethereum và mục tiêu của nó trong ngắn hạn.

Phân tích ngắn hạn về hành động giá ETH được cung cấp bởi trader tiền điện tử được biết đến với cái tên ‘CryptoAmsterdam’, người đã phác thảo hướng đi mà ETH có thể thực hiện trong tương lai gần.

Biểu đồ giá ETH/USDT khung 1 giờ Nguồn: Twitter

Sau khi Ether ghi nhận mức tăng 12%, CryptoAmsterdam đã đưa ra cảnh báo rằng nó sẽ không thể tiếp tục xu hướng tăng.

“Sẽ có khả năng thay đổi xu hướng ngắn hạn nếu quay trở lại dưới mức cao của khung thời gian thấp hơn và phá vỡ đường xu hướng nhỏ đó”.

Cái nhìn sâu sắc hơn về trạng thái của ETH đã được cung cấp bởi nhà phân tích thị trường độc lập ‘John Wick’, người đã đăng biểu đồ nêu bật sự hình thành của mô hình tạo đáy trên biểu đồ.

“Ethereum cho thấy cùng một mô hình tạo đáy đang cố gắng thoát khỏi vùng kháng cự. Cần phải thấy nhiều hơn nữa từ Bitcoin để breakout”.

Biểu đồ giá ETH/USDT khung 4 giờ Nguồn: Twitter

Một phân tích cuối cùng về các mức chính để theo dõi được chia sẻ bởi nhà phân tích ‘TheCryptoCactus’, với một biểu đồ phác thảo vùng hỗ trợ và kháng cự chính cùng với vùng tích lũy.

Biểu đồ giá ETH/USD khung 2 ngày | Nguồn: Twitter

Theo TheCryptoCactus, những người “Long đáy” đang ở vị trí tốt để có một “hàng rào dễ dàng” tại các mức này, nhưng ông cũng cảnh báo rằng ETH cần “lật kháng cự 2.850 đô la thành hỗ trợ”.

“Cá nhân tôi sẽ đợi cho đến khi ETH lật 3.000 đô la thành hỗ trợ một lần nữa và sau đó đặt một vị thế lớn”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi