Bò VET cần phải lấy lại $0,13 càng sớm càng tốt

Tiền ảo Bitcoin lấy lại một số mức giảm sau dòng Tweet từ Elon Musk
Dự đoán giá ADA: Sự thoái lui hiện tại chỉ là giai đoạn lấy đà
CEO FTX: Bitcoin có thể là một sự lựa chọn hiển nhiên giữa bối cảnh khủng hoảng Ukraine

Giá VeChain đã phục hồi khoảng 40% khoản lỗ từ vụ tai nạn chớp nhoáng vào thứ Bảy tuần trước. Hành động giá gần đây cho thấy VET đã phải vật lộn để tăng cao hơn và phe bò có thể đang mất niềm tin.

VET đã trải qua khoảng thời gian đầy khó chịu kể từ đợt bán tháo hôm thứ Bảy. Mặc dù đã bật lên $ 0,095 từ mức thấp nhất là $ 0,07, phe bò khá hờ hững với rất ít áp lực để duy trì phạm vi giá hiện tại. Tenkan-Sen ở mức $ 0,098 hiện là ngưỡng kháng cự chính trong ngắn hạn. Các giá nến Chủ nhật, Thứ Hai và hàng ngày hiện tại đều đã bị Tenkan-Sen chặn đường đi lên.

Phe bò cần phải đẩy giá lên và duy trì trên $ 0,13. Khi đó VET sẽ dao động trên Điểm kiểm soát khối lượng Tenkan-Sen, Kijun-Sen, năm 2021 và mức Fib thoái lui 38,2%. Hai mức kháng cự duy nhất là Senkou Span A và Senkou Span B.

Việc không di chuyển và giữ trên Tenkan-Sen có thể gây ra áp lực bán mới dưới hình thức short seller mới hoặc người mua từ bỏ vị thế của họ. Trong trường hợp đó, VeChain có thể sẽ giảm để retest mức Fib thoái lui 61,8% tại $ 0,082.

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày VET/USDT.

Tuy nhiên, các chỉ báo dao động hàng ngày có thể ngăn chặn bất kỳ áp lực bán ngắn hạn nào. Trong khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang ở trong vùng giảm, nó cho thấy một số dấu hiệu duy trì hỗ trợ ở mức quá bán đầu tiên là 30. Ngoài ra, hiện tại đang xuất hiện sự phân kỳ tăng thường xuyên giữa biểu đồ nến và Composite Index. Cuối cùng, Optex Bands vốn ở trong điều kiện quá bán cực đoan hiện đang di chuyển cao hơn, tạo cho phe bò một số áp lực tích cực.

Bất kỳ mức đóng cửa nào dưới $ 0,08 đều có khả năng gây ra flash crash xuống vùng $ 0,03.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi