Bored Ape tung ra token ApeCoin được mệnh danh là ‘Dogecoin của NFT’ và ngay lập tức được niêm yết trên các sàn lớn

OptiFi vô tình mất 661.000 đô la USDC sau sai lầm tai hại
Đồng sáng lập Wonderland từ bỏ dự án DeFi đang chìm ngập trong chỉ trích
Những người đam mê bitcoin huy động bitcoin cho các tài xế xe tải ở Canada sau khi trang web huy động vốn cộng đồng đóng cửa

Dự án NFT đình đám Bored Ape Yacht Club (BAYC) đã phát hành token riêng của mình mang tên ApeCoin (APE). Tất cả hodler BAYC – trong đó có những người nổi tiếng như Eminem, Steph Curry, Jimmy Fallon và Mark Cuban – được nhận token mới như một động lực khác để trở thành một phần của câu lạc bộ.

Nhà phát triển token mới là ApeCoin DAO và đáng chú ý là tách biệt hoàn toàn với Yuga Labs.

Hodler BAYC sẽ có thể yêu cầu khoảng 10.000 ApeCoin mỗi người, nhưng tổng cung 1 tỷ token ApeCoin sắp được phát hành cũng sẽ được phân phối cho nhiều đối tượng khác nhau. Theo trang web ApeCoin DAO:

Mặc dù bản thân token vẫn tách biệt về mặt kỹ thuật với Yuga Labs, công ty sẽ áp dụng ApeCoin làm “token chính cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ mới” xuất hiện từ Yuga Labs, bao gồm một game blockchain play-to-earn (P2E) chưa được phát hành mà đội ngũ dự định tung ra vào cuối năm nay với nhà phát triển trò chơi nWay.

ApeCoin sẽ được sử dụng trong game P2E sắp trình làng, Benji Bananas, một game của Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông, cũng sở hữu nWay.

Đồng sáng lập Animoca Brands và thành viên hội đồng quản trị ApeCoin DAO, Yat Siu nói rằng ApeCoin là một bước tiến trong sự phát triển của NFT:

“ApeCoin một mã thông báo đại diện cho NFTs đỉnh cao nhất hiện nay – theo một nghĩa nào đó, nó là biểu hiện của văn hóa hiện tại của NFT. ApeCoin được định vị để trở thành Dogecoin của NFT, nơi tiện ích được tạo ra bởi cộng đồng và được cộng đồng coi trọng.”

Siu lạc quan về tương lai của ApeCoin, nhưng lưu ý rằng tiện ích sẽ được cung cấp ngay lập tức thông qua các game:

“Bản thân ApeCoin đã có một số tiện ích khởi đầu, sẽ khởi động với các game và nhiều hơn thế nữa… các lợi ích sẽ là năng lượng sáng tạo kết hợp giữa công nghệ và văn hóa mà cộng đồng BAYC đã khởi động, điều này sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn do tính chất có thể thay thế và chuyển nhượng của ApeCoin.”

ApeCoin sẽ có sẵn để mua trên tất cả các sàn giao dịch lớn với Coinbase, FTX, Kraken, Gemini, Binance,… đã thông báo niêm yết trong hôm nay.

#Binance will list @apecoin $APEhttps://t.co/PpkEuvMuT0

— Binance (@binance) March 17, 2022

Upcoming listing on FTX: $APE spot and perpetual futures!@apecoin
Listing details: https://t.co/3zGsvrAmxu pic.twitter.com/jyLmoGuJVw

— FTX (@FTX_Official) March 16, 2022

New asset: Coinbase will add support for APE with the Experimental label. Learn more about the Experimental label here: https://t.co/MBMBbYyZ7S pic.twitter.com/9FuL5I1bQA

— Coinbase Assets (@CoinbaseAssets) March 16, 2022

Việc phát hành token APE chỉ là bước đầu trong tham vọng mở rộng vũ trụ Bored Ape Yacht Club của Yuga Labs trong năm 2022. Yuga Labs được cho là đang trong quá trình gọi vốn với mục tiêu định giá lên đến 5 tỷ đô la, và mới đây còn thâu tóm cả hai bộ sưu tập NFT lớn khác của Ethereum là CryptoPunks và Meebits.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Tạp chí Bitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi