HomeTin tài chínhTin tức mới nhất

Breaking News: Sản xuất công nghiệp EU cải thiện 0,8% trong tháng 3

Sản xuất công nghiệp EU cải thiện 0,8% trong tháng 3 Dữ liệu kinh tế chính thức do Eurostat công bố hôm thứ Hai (14/6) cho thấy Sản xuất công nghiệp

Nửa đầu năm, LienVietPostBank dựa vào đâu để lợi nhuận gấp đôi cùng kỳ?
Việc làm của khu vực tư nhân Mỹ (ADP) tăng 692.000 trong tháng 6
BofA nhận định thị trường trước cuộc họp chính sách của RBA ngày 06/07/2021

Sản xuất công nghiệp EU cải thiện 0,8% trong tháng 3

Dữ liệu kinh tế chính thức do Eurostat công bố hôm thứ Hai (14/6) cho thấy Sản xuất công nghiệp của Eurozone ở Đức có mức tăng lớn hơn dự kiến vào tháng 4, thể hiện sự phục hồi trong lĩnh vực sản xuất đang dần tăng lên.

Sản lượng công nghiệp trong khối đạt 0,8% so với 0,4% dự kiến và dữ liệu tháng trước là 0,4%.

Trên cơ sở hàng năm, sản lượng công nghiệp đã tăng vọt 39,3% trong tháng Tư so với mức tăng 37,4% dự kiến và 11,5% của tháng Ba.

Trên thị trường ngoại hối, EUR/USD tăng 0,07% trong ngày và hiện giao dịch ở mức 1,2115, được hỗ trợ bởi đồng USD ổn định.

Advertisement

Thủ tướng Anh Johnson: Tổng thống Mỹ Biden sẽ đưa ra “thông điệp cứng rắn” tới Nga

Hôm thứ Hai, Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết, ông vẫn hy vọng rằng quan hệ Anh-Nga sẽ được cải thiện, đồng thời nói thêm rằng Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ đưa ra một số “thông điệp cứng rắn” với Tổng thống Nga Vladimir Putin trong tuần này.

Bình luận của ông được đưa ra khi ông đến một cuộc họp của liên minh quân sự NATO.

Thủ tướng Johnson dự kiến sẽ đưa ra tuyên bố về các hạn chế khóa cửa của Anh trong tình hình dịch bệnh vào cuối ngày hôm nay lúc 17:00 GMT, 24:00 giờ Hà Nội.

Advertisement