BRISE đạt ATH mới sau khi chính thức ra mắt BitGert Chain

Nhà phân tích kêu gọi chính xác cú sụp đổ năm 2021 đang dự đoán về đáy của BTC – Đây là khi nào
Đồng sáng lập Ripple Jeb McCaleb đã không xả XRP trong 3 tháng qua
Compound (COMP) cần giành lại mức này để tiếp tục xu hướng tăng

Hầu như toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử đều bị ảnh hưởng trước những sự kiện đang diễn ra trong thế giới rộng lớn hơn, nhưng điều này không ngăn cản các nhà phát triển xây dựng.

Dự án gần đây đã bắt đầu thu hút được sự chú ý nhờ tập trung vào việc tạo ra mạng lưới blockchain chi phí thấp, thông lượng cao là Bitgert (BRISE), một tổ chức kỹ thuật tiền điện tử đã đặt ra mục tiêu xây dựng một mạng lưới blockchain có khả năng xử lý 100.000 giao dịch mỗi giây với chi phí thấp hoặc miễn phí cho người dùng.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy kể từ khi chạm mức 0,000000157 đô la vào ngày 8 tháng 2, giá BRISE đã tăng 1.124% lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 0,00000183 đô la vào ngày 7 tháng 3, khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó tăng 1.050%.

Biểu đồ giá BRISE/USD | Nguồn: CoinGecko

Ba lý do dẫn đến sự bùng nổ của BRISE bao gồm việc ra mắt Bitgert Chain, phát hành beta của sàn giao dịch Bitgert (Bitgert Exchange) cùng với một loạt các mối quan hệ đối tác và niêm yết sàn giao dịch mới.

Sự phát triển quan trọng nhất của Bitgert trong tháng qua là việc ra mắt Bitgert Chain vào ngày 14 tháng 2.

Với việc ra mắt Bitgert Chain, BRISE hiện có sẵn trên chuỗi mainnet của nó cũng như trên BNB Beacon Chain dưới dạng token BEP20 có thể được kết nối giữa hai mạng.

Theo Bitgert, Bitgert Chain hoạt động với tiêu chuẩn BRC20 và có khả năng đạt tốc độ 100.000 TPS với phí gas trung bình khoảng 0,00000001 đô la cho mỗi giao dịch.

Bitgert Chain được thiết kế để hỗ trợ nhiều ứng dụng tài chính phi tập trung (dApp), các dự án NFT và giao thức Web 3.

Vào ngày 6 tháng 3, phiên bản beta của Bitgert Exchange đã ra mắt và đây cũng có thể là một yếu tố tăng giá cho dự án.

“Bitgert Exchange – Phiên bản web (BETA) đang hoạt động!. Lưu ý: Người dùng có thể gặp sự cố trong giao dịch và một số tính năng khác, Xin lưu ý rằng đây là phiên bản Beta, Hiện tại chúng tôi chỉ niêm yết 5 đồng coin hàng đầu để tránh bất kỳ loại tổn thất nào”.

Bitgert Exchange là giao thức trao đổi đầu tiên ra mắt trên Bitgert Chain và nó hiện hỗ trợ giao dịch Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Dash (DASH) và Dogecoin (DOGE).

Theo tài liệu từ website của giao thức, Bitgert Exchange sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên cung cấp cho người dùng một môi trường giao dịch không tính phí.

Yếu tố thứ ba giúp tăng giá của BRISE là một loạt các mối quan hệ đối tác giao thức và niêm yết lên sàn giao dịch mới đã giúp truyền bá nhận thức và quyền truy cập vào token.

Kể từ khi ra mắt Bitgert Chain vào giữa tháng 2, BRISE đã được niêm yết trên Gate.io, Coin98 Exchange, BitMart, Belon.io, Hoo.com, BitForex và HotBit.

Bên cạnh việc niêm yết lên sàn giao dịch mới, Bitgert cũng đã công bố quan hệ đối tác mới với Sphynx Labs, Omniaverse, 4D Twin Maps và Innovativ Plastics, đồng thời ra mắt chương trình Bitgert Startup Studio được thiết kế nhằm giúp các doanh nhân và doanh nghiệp gây quỹ để khởi động ý tưởng hoặc doanh nghiệp của họ như một hợp đồng thông minh BRC20.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi