BTC đi ngang trong phạm vi $ 29-30K, điều gì tiếp theo?

5 yếu tố then chốt để xây dựng cộng đồng lâu dài cho game blockchain
Phí trung bình trên mạng Bitcoin giảm 50%, $1 phí có thể xử lý đến $95.000
Phân tích kỹ thuật ngày 13 tháng 10: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, MATIC, SHIB

Hiện tại, giá đang củng cố bên trong một vùng cầu quan trọng. Tuy nhiên, xem xét tâm lý thị trường toàn cầu hiện tại và hành động giá gần đây thì còn quá sớm để gán vùng giá hiện tại là vùng đáy.

Biểu đồ hàng ngày

Bất chấp sự cân bằng gần đây trong phạm vi $ 29-30K, có thể chỉ đơn giản là giá đang hình thành một mô hình hợp nhất giữa xu hướng giảm trước khi có một đợt di chuyển xuống dưới khác.

Mặt khác, chỉ báo RSI hàng ngày cố gắng vượt qua đường xu hướng giảm dần trung hạn. Nếu điều này xảy ra, một đợt phục hồi ngắn hạn có thể theo sau. Vùng cung quan trọng đầu tiên, trong bất kỳ chuyển động đi lên nào, sẽ là phạm vi $ 37-40K (trên khung thời gian hàng ngày).

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trên các khung thời gian thấp hơn (LTF), Bitcoin đang hình thành mô hình cái nêm và sẽ quyết định hướng đi tiếp theo của nó khi giá thoát khỏi cái nêm.

Nếu giá phá vỡ xuống dưới nêm, một giai đoạn mở rộng đà giảm sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất trong vài tuần tới. Mặt khác, một sự đột phá trong xu hướng tăng có thể báo hiệu sự đảo ngược, đẩy giá Bitcoin lên mức kháng cự quan trọng ở $ 34.000.

Hơn nữa, trong khung thời gian 4 giờ, chỉ báo RSI đã đạt đến đường kháng cự và đang vật lộn để bứt phá lên trên nó. Kịch bản đảo chiều sẽ xảy ra nếu sự bứt phá này xảy ra.

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sau đây hiển thị giá Bitcoin và tỷ lệ UTXO hoạt động lần cuối hơn một năm trước.

Như có thể thấy bên dưới, tỷ lệ đồng coin đã không hoạt động trong hơn một năm vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư dài hạn đã không quan tâm đến biến động giá trong những tuần qua và tiếp tục giữ bitcoin của họ.

Hành vi này có thể dẫn đến tình trạng sốc cung; tuy nhiên, nhu cầu phải gia tăng trên thị trường để tăng cơ hội đảo chiều tăng giá.

Nguồn: CryptoQuant

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi