BTC, ETH, SHIB, DOT đang bị nghiền nát trong bối cảnh thị trường bán tháo

Ông Trump khuyên Anh “từ bỏ” đàm phán Brexit nếu không đạt được thoả thuận mong muốn
Phân tích kỹ thuật ngày 26 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB
ĐHĐCĐ GAS: Giá dầu tăng/giảm 5 USD/thùng thì lợi nhuận tăng/giảm 500 tỷ đồng

Giá tiền điện tử vẫn trong xu hướng giảm, với Bitcoin và một số altcoin lớn ghi nhận mức lỗ đáng kể trong 24 giờ qua.

Nguồn: Coin360

Shiba Inu, Ethereum, Dogecoin và Solana đều giảm khoảng 4% và Polkadot giảm gần 6%, trở thành những coin tụt hậu nhiều nhất trong ngày.

Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu, cũng giảm gần 4%. Nó hiện đã trượt 33,4% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó, nhưng nó vẫn tăng 62,95% tính từ đầu năm đến nay.

Ông vua tiền điện tử tiếp tục giao dịch song song với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, nơi đang phải chịu một số áp lực bán trong ngày. Nasdaq tập trung vào công nghệ đang giao dịch thấp hơn 1,84%. S&P 500 và Dow lần lượt giảm 1,46% và 1,71% vào thời điểm báo chí.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức thấp nhất kể từ ngày 4 tháng 12, ngày mà tiền điện tử hàng đầu sụp đổ hơn 17% trong vòng 24 giờ và chạm đáy cục bộ là 42.000 đô la.

Nguồn: TradingView

Sau nhiều nỗ lực thất bại để giành lại mức 50.000 đô la, Bitcoin hiện có vẻ ngày càng dễ bị tổn thương và gấu đã nắm bắt cơ hội để đẩy giá xuống thấp hơn đáng kể trước cuối tuần. Vào thứ Tư, Bitcoin đã tăng vọt lên trên 49.000 USD sau khi Cục Dự trữ Liên bang thông báo rằng họ quyết định không tăng lãi suất ngay lập tức. Tuy nhiên, sự phục hồi chỉ diễn ra chớp nhoáng.

Gần như toàn bộ top 100 chìm trong màu đỏ, chỉ có 3 trường hợp ngoại lệ. Yearn.finance (YFI) tăng 34,11% sau khi team thông báo đợt buyback 7,5 triệu đô la. Trong khi đó Waves (WAVES) tăng 6% và Avalanche (AVAX) tăng 6,3% chống lại xu hướng giảm chung trên thị trường.

Theo dữ liệu của Coinglass, khoảng 310 triệu đô la tiền điện tử đã bị thanh lý trong 24h qua.

Nguồn: Coinglass

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi