BTC sẽ còn tiếp tục tăng giá mặc dù đã ATH

PayPal cho phép người dùng rút tiền điện tử sang ví của bên thứ ba
Bitcoin chạm mốc 13000 đô la
Bitcoin lại vượt ngưỡng 11000 đôla

Finnews24.com – Bitcoin giảm nhẹ theo giờ châu Á vào thứ Năm, một ngày sau khi đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại về sự lạc quan xung quanh sự ra mắt của quỹ ETF tương lai bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ.

Tiền điện tử lớn nhất thế giới lần cuối giảm 1,3% ở mức 65.184 đô la sau khi đạt mức kỷ lục 67.016 đô la vào thứ Tư, nhưng vẫn cao hơn mức cao nhất trước đó là 64.895 đô la được thấy vào tháng Tư.

Matt Dibb, COO của Stack Funds có trụ sở tại Singapore cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tăng cao hơn và chúng tôi có thể dễ dàng lên đến 80 hoặc 90.000 vào cuối năm nay, nhưng điều đó sẽ không có biến động,” Matt Dibb, COO của Stack Funds có trụ sở tại Singapore, cho biết.

Ông cho biết trong vài ngày qua, các nhà giao dịch đã bắt đầu trả lãi suất cao để vay để mua hợp đồng tương lai bitcoin, “và đó là một dấu hiệu cho thấy chúng ta có thể hơi quá đà và có thể sẽ có một đợt giảm giá sắp tới.”

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy dự đoán các nhà giao dịch sẽ xoay vòng từ bitcoin và chuyển sang các ‘altcoin’ chính – các loại tiền điện tử khác.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, tăng 1% lên 4.203 đô la và cũng có mức tăng mạnh hơn ở các mã thông báo nhỏ hơn.

Những người chơi trên thị trường cho biết làn sóng mua mới nhất đã được hỗ trợ bởi sự ra mắt của quỹ giao dịch trao đổi dựa trên tương lai bitcoin (ETF) đầu tiên của Hoa Kỳ với các nhà đầu tư đặt cược rằng điều này sẽ mở ra một con đường đầu tư lớn hơn từ cả các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức.

Các quỹ và sản phẩm giao dịch trao đổi bitcoin hiện tại đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào mạnh mẽ kể từ tháng 9.

Dữ liệu từ CryptoCompare có trụ sở tại London cho thấy dòng chảy trung bình hàng tuần đến các quỹ bitcoin đạt 121,1 triệu đô la trong tháng 10, tăng từ 31,2 triệu đô la một tháng trước đó.

Ba tháng trước tháng 9 đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra sau khi bitcoin thua lỗ mạnh vào tháng 5 và tháng 6.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi