BTC tạo nến búa tăng giá giữ nguyên cấu trúc tăng khi ETH chạm vùng hỗ trợ mạnh

Binance Coin (BNB) giữ vững $ 500, và có thể sớm tăng trở lại
Bốn chỉ báo cho thấy mức đáy của thị trường Bitcoin đang cận kề
Cá voi ETH nhanh chóng xả hàng sau The Merge

Bitcoin (BTC) đã cứu được cấu trúc tăng giá của nó bằng một nến búa tăng giá vào Chủ nhật. Nó cũng xác nhận lại một vùng hỗ trợ ngang quan trọng.

Tăng trưởng mạng là thước đo sức khỏe của một mạng dựa trên số lượng mục nhập mới. Số liệu hiển thị số lượng địa chỉ mới được tạo trong mạng. Vì vậy, nó cho thấy việc áp dụng mạng có đang diễn ra hay không và liệu dự án đang đạt được hay mất đi sức hút.

Thông thường, sự gia tăng số lượng địa chỉ mới dẫn đến việc tăng giá và ngược lại.

Hiệu ứng này có thể nhìn thấy ở mức cao nhất mọi thời đại của BTC, trong đó có sự phân kỳ giảm giá cực kỳ rõ rệt giữa giá và số lượng địa chỉ mới.

Do đó, trong khi giá Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, sự quan tâm đến mạng lưới đã không theo kịp.

Tuy nhiên, số lượng địa chỉ mới đã tăng lên trong tháng qua và rất gần với việc đạt đến đường phân kỳ. Việc tiếp tục tăng sẽ có nghĩa là xu hướng giảm đã kết thúc.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC đã tăng mạnh vào Chủ nhật và tạo ra một nến hình búa tăng giá (biểu tượng màu xanh lá cây) trong quá trình này. Đây là một nến tăng giá được đặc trưng bởi bấc dài bên dưới và mức đóng cửa tăng.

Bên cạnh việc cho thấy áp lực mua mạnh, cây nến này còn xác nhận vùng $ 19.000 là hỗ trợ một lần nữa.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng và đường xu hướng của nó vẫn còn nguyên vẹn. Miễn là đường xu hướng được giữ vững, thì cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TrandingView

Điều tương tự không thấy ở Ethereum. Số lượng địa chỉ mới liên tục giảm kể từ tháng 5 năm 2021. Hiện đã giảm xuống dưới mức tháng 3 năm 2020. Do đợt bán tháo mạnh vào tuần trước, có vẻ như điều này xảy ra là kết quả của sự kiện The Merge.

Tuy nhiên, diễn biến giá vẫn cho thấy dấu hiệu tăng. Trong khi ETH đã giảm kể từ ngày 11 tháng 9, nó đang tiến gần đến vùng hợp lưu của các mức hỗ trợ gần $ 1.200, được tạo bởi đường hỗ trợ của kênh song song giảm dần, vùng hỗ trợ ngang $ 1.250 và độ dài 1:1 của sóng A:C.

Vì vậy, có khả năng giá sẽ sớm tăng trở lại, hoàn thành đợt điều chỉnh.

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TrandingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi