BTC tiếp tục đi ngang sau cuộc họp của Fed, đây là vùng quan trọng cần chú ý

Thanh khoản sàn HOSE giảm hơn 30% trong tháng 5, còn gần 15 ngàn tỷ đồng/phiên
VSA dự báo xuất khẩu thép tăng trưởng tốt giai đoạn cuối năm
AUD/USD: Tiếp đà suy yếu bất chấp dữ liệu CPI lạc quan của Trung Quốc.

Thị trường đã ổn định trong 24 giờ qua, khi hầu hết các đồng coin đều tăng nhẹ hoặc đi ngang.

Điều này có thể là do quyết định tương đối khả quan của Fed trong cuộc họp gần đây. Bitcoin đã tăng vọt gần $ 3.000 ngay sau đó và kéo theo phần còn lại của thị trường.

Hãy cùng xem qua biểu đồ hàng ngày. Trong lần điều chỉnh thị trường trước đó, giá đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm có độ dốc khoảng 11% trước khi quay trở lại xác nhận nó là hỗ trợ và tăng vọt. Động thái này đã dẫn đến một ATH mới. Trong đợt điều chỉnh gần đây của thị trường, giá cũng đang trong quá trình kiểm tra lại đường xu hướng giảm mà nó đã bứt phá trước đó dưới dạng hỗ trợ. Nếu giá bật lên từ đây, thì BTC có thể sẽ tạo ra một ATH mới, giống như động thái trước đó.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp sự phục hồi gần đây, Bitcoin vẫn không thể tạo ra một đỉnh cao hơn. Và có vẻ như nó vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá trong khung thời gian thấp.

Vùng $ 50k- $ 53k vẫn là ngưỡng kháng cự mạnh trên con đường di chuyển lên của BTC và việc vượt qua vùng này có thể khôi phục hy vọng tiếp tục xu hướng tăng.

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Nhìn vào bộ tạo dao động 7 ngày (7D Oscillator) của Realized Cap, rõ ràng là Bitcoin đã bắt đầu chứng kiến một số khoản lỗ đáng kể. Tương tự như tháng 5 năm 2021, nó có thể bị giới hạn trong giai đoạn dao động này trước khi tăng trở lại.

Nguồn: CryptoQuant

Để xác định nhóm nhà đầu tư nào đang gánh chịu những thiệt hại lớn, chúng ta có thể nhìn vào STH-SOPR. Xu hướng tổng thể hiện đang dao động ít hơn một, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư ngắn hạn đang bán lỗ.

Nguồn: CryptoQuant

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi