Bức ảnh ghi lại những căng thẳng giữa Mỹ và các quốc gia khác tại hội nghị thượng đỉnh G7

Trump có thể giành chiến thắng trước phương Tây
Trump tuyên bố Mỹ không tán thành tuyên bố chung của G7 và nói Thủ tướng Canada ‘không trung thực và yếu đuối’
Đồng tiền điện tử của Facebook, Libra đang gặp khó khăn.

Bức ảnh ghi lại những căng thẳng giữa Mỹ và các quốc gia khác tại hội nghị thượng đỉnh G7

Hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày ở Charlevoix, Quebec, đã kết thúc trong tình trạng hỗn loạn sau khi Trump nói Mỹ không tán thành tuyên bố chung của hội nghị và xúc phạm Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Chính phủ Đức đã đưa ra bức ảnh của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang nói chuyện với các nhà lãnh đạo thế giới tại hội nghị thượng đỉnh G7. Bức ảnh phản ánh rõ nét những căng thẳng giữa Mỹ và các quốc gia khác tại cuộc họp.

Hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày ở Charlevoix, Quebec, đã kết thúc trong tình trạng lộn xộn khi Trump từ chối xác nhận tuyên bố chung từ các nhà lãnh đạo G7 và đe dọa áp thêm thuế quan đối với các quốc gia khác.

Trong bức ảnh, Thủ tướng Đức Angela Merkel đang nhoài người qua bàn nói chuyện với Trump, sát bên cạnh bà là Thủ tướng Anh Theresa May, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

Có mặt trong bức ảnh là cố vấn kinh tế của Trump Larry Kudlow (bên trái) và Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton (đứng sau Trump).

Bức ảnh được đăng tải trên Twitter bởi người phát ngôn của bà Merkel, Steffen Seibert, được chụp dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia của chính phủ Đức là Jesco Denzel.

 

Nguồn: Business Insider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi