BullPro là gì? Đánh giá sàn giao dịch BullPro mới nhất

IPO là gì? Bạn mua cổ phiếu IPO bằng cách nào?
Những cách xác định điểm vào lệnh hoàn hảo
Segmentation là gì? Các loại phân khúc thị trường

Nhiều anh em không biết BullPro là gì?, giao dịch sàn BullPro có an toàn không và làm cách nào để có thể tham gia giao dịch BO trên sàn BullPro được. Tất cả câu hỏi trên mình sẽ giải đáp trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

BullPro là gì?

BullPro một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option – BO) uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Sàn được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng thao tác, các dữ liệu được sắp xếp một cách khoa học, giúp cho việc theo dõi cũng như giao dịch trở nên dễ dàng nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Ngoài ra, sàn còn sử dụng công nghệ Blockchain hỗ trợ cho việc nạp, rút lên sàn.

Sàn có mô hình hoạt động rất đơn giản, tuy nhiên, để có thể chiến thắng, đòi hỏi người chơi phải có kiến thức nhất định về thị trường tiền điện tử để có thể đưa ra phán đoán TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền BTC/USDT. Trong một phiên giao dịch sẽ kéo dài tối đa 1 phút, trong đó 30 giây đặt lệnh và 30 giây đợi kết quả. Nếu như bạn dự đoán đúng, bạn sẽ nhận lại 195% so với tiền vốn ban đầu (Gồm 100% vốn + 95% lợi nhuận), còn nếu dự đoán sai, bạn sẽ mất đi số tiền đặt cược.

Sàn BullPro là gì?

Sàn BullPro là gì?

Đánh giá sàn BullPro mới nhất

Sàn BullPro có an toàn không?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người lo ngại vì hiện nay ở ngoài thị trường có rất nhiều sàn BO lừa đảo, và nếu như bạn bị lừa đảo thì pháp luật chưa bảo hộ cho bất kỳ mất mát nào, vì thế việc lựa chọn một sàn uy tín để tham gia là rất cần thiết.

Sàn BullPro ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay là Blockchain để đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng trong mọi giao dịch và số liệu, với công nghệ này, việc nạp rút lên sàn cũng trở nên dễ dàng hơn và người dùng có thể chủ động chọn sàn trung gian để mua bán hơn, an toàn hơn. Thêm nữa, sàn có tính thanh khoản cao, thời gian giao dịch nạp rút chỉ khoảng 30 giây là hoàn thành.

Có nên giao dịch sàn BullPro không?

Có nên giao dịch sàn BullPro không?

Biểu đồ giao dịch của sàn BullPro được tổng hợp kết quả từ 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay là Binance, Houbi và OKEX và chúng được update liên tục nên đảm bảo tính chính xác và minh bạch. Vì thế các bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào tính chính xác của số liệu và không lo những kết quả đó sẽ bị điều chỉnh.

Những điểm nổi bật của sàn BullPro

 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng: Sàn có thiết kế trực quan với các biểu đồ nến và dữ liệu thiết kế khoa học, giúp người chơi nhanh chóng làm quen với cách giao dịch và đọc dữ liệu.
 • Giao dịch dễ dàng: BullPro có cơ chế giao dịch đơn giản, thời gian cho một phiên giao dịch nhanh, tối đa trong 1 phút.
 • Lợi nhuận cao: Sau mỗi phiên trade thắng, mức lợi nhuận lên đến 95% so với số tiền đặt cược. Kết quả giao dịch sẽ có ngay sau khi phiên kết thúc
 • Tính bảo mật cao: Anh em có thể an tâm khi tài sản của mình được sàn lưu giữ rất bảo mật nhờ vào ứng dụng công nghệ blockchain hiện đại.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn: Là hình thức tăng thu nhập thụ động được sàn ưu ái cho người chơi xây dựng hệ thống hoa hồng.
 • Hỗ trợ API: Để người dùng có thể tạo ra các công cụ giúp cho quá trình giao dịch ổn định và an toàn hơn.
 • Nạp và rút tiền nhanh chóng: Không bị mất một khoản phí nào và quá trình nạp rút này diễn ra nhanh, chỉ mất 1 phút cho 1 giao dịch.
 • Cơ chế ALI token: ALI là phần thưởng người dùng sẽ nhận được khi tham gia trade trên sàn. Với số token này, bạn có thể mang đi stake kiếm thêm lợi nhuận hoặc mua bán trực tiếp trên các sàn.

Cách kiếm tiền trên sàn BullPro

Trading (giao dịch)

Đây là cách kiếm tiền chủ yếu trên sàn BullPro, anh em có thể sử dụng các kiến thức để dự đoán giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền BTC/USDT hoặc tham gia hội nhóm để cùng nhau giao dịch. Tuy nhiên, giao dịch BO có rủi ro rất cao, đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch giao dịch hoàn chỉnh và phương pháp có được lợi nhuận. Chính vì vậy, nếu bạn chưa sẵn sàng hãy bắt đầu với tài khoản Demo ban đầu với vốn 1000$. Số tiền thử nay nếu giao dịch hết bạn sẽ được sàn cấp lại vô hạn. Nên tài khoản Demo sẽ là lựa chọn tốt để bạn test tất cả phương pháp giao dịch.

Giao dịch Bot

Giao dịch Bot là một hình thức giao dịch tự động. Một số đội nhóm đã phát triển một số bot giao dịch. Nhưng cần lưu ý rằng đây không phải là hình thức chính thức của sàn phát triển. Nếu bạn đăng ký sử dụng, bạn có thể cài đặt số vốn, số lượng lệnh giao dịch, chốt lời, cắt lỗ. Sau khi cài đặt, robot sẽ thay bạn và giao dịch tự động hoàn toàn.

Nhưng anh em phải nhớ rằng lựa chọn đội nhóm thật kỹ và luôn luôn cài dừng lỗ, sẽ không có phương pháp nào có tỷ lệ chiến thắng 100%. Kỷ luật chính là chìa khóa để có thể thành công trong thị trường đầy rủi ro này.

Đầu tư ALI token

ALI token là đồng tiền điện tử tạo ra để trả thưởng cho người giao dịch. Tỷ giá của ALI đang khoảng 0.1 USDT. Sàn BullPro cũng đã phát triển tính năng Staking để bạn có thể gửi đồng ALI vào và được trả lợi nhuận với mức APY khoảng 30-40%/năm.

ALI Token là gì?

ALI Token là gì?

Bạn giao dịch càng nhiều thì bạn sẽ được trả thưởng ALI càng nhiều. Nếu như bạn muốn gia tăng thêm số lượng ALI thì bạn có thể đem đi stake. Khi bạn muốn bán thì bạn có thể unstake và rút ALI ra để bán trên các sàn giao dịch phi tập trung như Pancakeswap.

Hướng dẫn tham gia sàn BullPro

Đăng ký tài khoản BullPro

Bước 1: Truy cập vào link: https://bullpro.trade/go/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản BullPro bằng Email.

Đăng ký tài khoản BullPro

Đăng ký tài khoản BullPro

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn BullPro.
 • Mã giới thiệu: 47D9E35
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.
Đăng ký tài khoản BullPro

Đăng ký tài khoản BullPro

Bước 3: Xác thực tài khoản BullPro bằng cách nhấn vào link trong Email để kích hoạt. Nhấn vào “Active Now” để kích hoạt.

Đăng ký tài khoản BullPro

Đăng ký tài khoản BullPro

Như vậy là hoàn thành đăng ký tài khoản BullPro mới nhất dành cho người mới tham gia tìm hiểu sàn BullPro.

Đăng nhập sàn BullPro

Bước 1: Vào sàn BullPro, nhấn vào “Đăng nhập“.

Bước 2: Điền thông tin đăng nhập.

Sau khi đăng nhập thành công, tiếp theo bạn cần bật bảo mật 2 lớp (2FA)xác minh danh tính (KYC) cho tài khoản BullPro để có thể thực hiện rút tiền.

Thực hiện bảo mật 2 lớp 2FA

 • Đăng nhập vào tài khoản BullPro của bạn, chọn “Hồ sơ” và click “Bảo mật” -> Mã 2FA -> Bật 2FA (On).
 • Lựa chọn ứng dụng google authenticator hoặc authy để có thể quét mã QR và thêm mã bảo mật cho mình.
 • Ấn “bật” 2FA để hoàn tất.

Xác minh danh tính KYC

 • Đăng nhập vào tài khoản BullPro, click vào mục “Hồ sơ” -> Chọn “Xác minh tài khoản” -> Nhấp “Xác minh ngay”.
 • Hoàn thành đầy đủ các trường thông tin cá nhân để xác minh danh tính. Sau đó, ấn vào chọn các bước tiếp theo.
 • Để đảm bảo tính chính xác về danh tính, người tham gia cần tải lên ảnh CCCD bao gồm cả mặt trước và mặt sau.

Giao dịch trên BullPro

 • Đặt số tiền cược.
 • Tiến hành dự đoán giá trị của đồng USDT tăng hay giảm trong 30 giây tiếp theo.
 • Chờ đợi kết quả giao dịch trong 30 giây.

Lời kết

Và trên là lời giải đáp cho các câu hỏi về sàn BullPro, anh em có thể tham khảo cho các quyết định đầu tư tham gia của mình. Ở các bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn anh em cách để có thể nạp rút vào sàn BullPro một cách an toàn, uy tín và nhanh chóng nhất bằng cách mua Bullpro trên sàn Muabancoin.io, Muabanusdt.co, DoNoiBo.Com.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi