HomeTiền điện tử

Kim Kardashian đăng bài quảng cáo cho tiền điện tử

Thêm một cột mốc đáng nhớ của tiền ảo Bitcoin khi nó nhận được sự quan tâm lớn từ những người nổi tiếng trên toàn cầu. Những nhân vật đình đám như gia

CEO Apple – Tim Cook tiết lộ mình có tham gia vào thị trường tiền điện tử
Tin tức tiền ảo: Ngân hàng Mexico sẽ chấp nhận thanh toán Bitcoin
Tiền ảo Bitcoin nhảy vọt 12%. Tâm lý mong manh của thị trường đã thay đổi?
Advertisement

Thêm một cột mốc đáng nhớ của tiền ảo Bitcoin khi nó nhận được sự quan tâm lớn từ những người nổi tiếng trên toàn cầu. Những nhân vật đình đám như gia đình D’Amelio và Tana Mongeau đã bắt đầu đăng quảng cáo trả phí cho các loại tiền tệ kỹ thuật số và sàn giao dịch khác nhau trên các nền tảng truyền thông xã hội của họ.

Kim Kardashian West đã đăng một quảng cáo về Ethereummax trên tài khoản Instagram cá nhân với 228 triệu người hâm mộ vào Chủ nhật tuần trước.

Sau đó, có một đoạn video ngắn quay cảnh cô ấy nói về Ethereummax trước máy quay. Tag “#Ad” được viết ở cuối màn hình và Kardashian cũng đăng dòng chữ: “Bạn có thích tiền điện tử không ???”

“Đây không phải là lời khuyên tài chính, mà là để chia sẻ thông tin về mã thông báo lớn nhất của Ethereum mà bạn bè của tôi đã nói với tôi!” Cô ấy lại thêm các thẻ khác nhau, bao gồm cả #ad, cần cho biết rằng bài đăng của cô ấy như #emax và #disrupthistory.

(Nguồn: Instagram)

Floyd Mayweather cũng thể hiện sự ủng hộ Ethereummax. Mayweather đã đề cập đến mã thông báo trong hội nghị Bitcoin 2021 vào đầu tháng này. Ethereummax được biết đã tài trợ cho trận đấu gần đây của Mayweather với Jack Paul của YouTube.

Ethereummax là một altcoin có thể phân phối lại một phần nhỏ các giao dịch cho những người nắm giữ mã thông báo của nó, được ra mắt vào tháng 5 với tổng nguồn cung là 2 nghìn tỷ.

Tuy nhiên, mặc dù có quan hệ đối tác nổi tiếng, Rthereummax được coi là một trong những loại tiền điện tử rủi ro hơn trong thế giới tiền điện tử. Như Decrypt đã chỉ ra, nó “chủ yếu chỉ là một chiến dịch tiếp thị”. Ethereummax không thuộc thương vụ SPAC như các dự án mã hóa khác, và chỉ biết một số chi tiết về các nhà phát triển của nó.

Mặc dù không biết Kardashian phải trả bao nhiêu cho quảng cáo này, nhưng một tài liệu của tòa án vào năm 2019 cho thấy cô có thể kiếm được từ 300.000 đến 500.000 đô la Mỹ bằng cách đăng một bài đăng trên Instagram. Đối với các giao dịch dài hạn trên mạng xã hội, đôi khi cô ấy có thể kiếm được hàng triệu đô la.

Thế hệ Z và các nhân vật công chúng trẻ thuộc thế hệ này gần đây cũng đã đăng các quảng cáo thu phí cho các sàn giao dịch và tiền điện tử.

Theo báo cáo của Insider, tài khoản gia đình của Charli 17 tuổi và Dixie D’Amelio 19 tuổi của những người nổi tiếng trên Internet TikTok đã đăng mối quan hệ hợp tác của họ với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini trên Instagram vào tháng 5.

“Là một gia đình, chúng tôi đang tìm hiểu thêm về tiền điện tử, cảm ơn @gemini đã cung cấp Charli như một món quà sinh nhật. #GeminiPartner”, mặc dù yêu cầu độ tuổi tham gia trên sàn Gemini là 18 tuổi trở lên.

(Nguồn: TikTok)

Tài khoản của gia đình có hơn 934.000 người theo dõi trên Instagram, trong khi bản thân Charli và Dixie có nhiều người theo dõi hơn. Charli có hơn 117 triệu người theo dõi trên TikTok và hơn 42 triệu người theo dõi trên Instagram. Dixie có hơn 52 triệu người theo dõi trên TikTok và hơn 24 triệu người theo dõi trên Instagram.

Người phát ngôn của Gemini cho biết: “Chúng tôi tin rằng việc cung cấp kiến ​​thức tài chính và thu thập tài nguyên giáo dục về tiền điện tử thông qua các kênh khác nhau là rất quan trọng. Gemini cũng làm việc với những người có ảnh hưởng … để giúp những người theo dõi của họ hiểu về tiền điện tử và nâng cao nhận thức về thương hiệu Gemini”.

Theo FX168