Cả BTC, ETH, XRP đều chưa có hướng đi cụ thể

Tin vắn Crypto 18/06: $ 16.000 sẽ là ngưỡng hỗ trợ tiếp theo cho Bitcoin sau khi mất vùng $ 20.000 cùng tin tức NFT, FTX, Dogecoin, Shiba Inu, Immutable, Revain
Giá STG tăng 35% khi Stargate Finance thu được 1,9 tỷ đô la TVL chỉ trong sáu ngày
Bitcoin đang chuẩn bị cho cuộc biểu tình lớn phía trước, theo KOL Nicholas Merten

Bitcoin đang chậm lại khi giá tiến gần đến mức hỗ trợ quan trọng mà không có biến động nào trong tầm ngắm. Đồng thời, ETH và XRP cũng đang theo sát sự dẫn dắt và hợp nhất của tiền điện tử hàng đầu, không cho thấy bất kỳ phương hướng cụ thể nào.

Giá Bitcoin hiện dao động quanh ngưỡng 42.295 đô la trong gần 2 tuần và không có dấu hiệu di chuyển ra xa. Có khả năng BTC sẽ dao động dưới mức thấp nhất của ngày thứ 2 tại 39.628 đô la trước khi bắt đầu xu hướng tăng.

Trong trường hợp như vậy, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng BTC sẽ tăng lên mức mở tuần tại 43.096 đô la. Giải quyết rào cản này sẽ đưa giá vào con đường retest mức mở năm tại 46.224 đô la. Trong trường hợp tăng giá, tiền điện tử hàng đầu sẽ tăng cao hơn và retest đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 ngày ở mức 48.663 đô la.

Biểu đồ BTC/USD 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Trong khi giá Bitcoin có vẻ còn lưỡng lự, nếu đóng nến 4 giờ dưới 39.487 đô la có thể dẫn đến giảm nhiều hơn. Trong trường hợp này, BTC có khả năng sẽ quay trở lại mức hỗ trợ 36.684 đô la trước khi bắt đầu xu hướng tăng khác.

ETH đã tạo 4 nến hàng ngày đóng trên mức hỗ trợ hàng tuần tại 3.061 đô la, dẫn đến mức tăng 12%. Tuy nhiên, xu hướng tăng chưa thể retest đường SMA 200 ngày và đã giảm xuống thấp hơn.

Giá hiện đang retest cùng mức hỗ trợ trên biểu đồ hàng tuần, dự đoán sẽ tăng cao hơn. ETH nhanh chóng bật lên khỏi rào cản này sẽ tạo cơ hội retest SMA 200 ngày ở mức 3.484 đô la. Xóa bỏ rào cản cũng mở ra con đường tiến đến vùng cung 2 ngày, kéo dài từ 3.675 đến 3.862 đô la.

Biểu đồ ETH/USD 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Bất kể triển vọng tăng giá tiềm năng là gì, nếu BTC sụp đổ, giá ETH sẽ theo sau. Phá vỡ dưới mức hỗ trợ 3.601 đô la dự kiến dẫn đến retest rào cản tiếp theo ở mức 2.712 đô la, nơi người mua có thể thử thúc đẩy giá trở lại.

Tuy nhiên, đóng ngày bên dưới rào cản này sẽ làm vô hiệu luận điểm tăng giá và nhiều khả năng sụp đổ xuống 2.440 đô la.

XRP retest vùng cầu trên biểu đồ hàng ngày (kéo dài từ 0,694 đến 0,753 đô la) gần 4 lần trong tháng qua. Giá cần phải có động lực tăng bật khỏi rào cản này vì nhiều lần retest đã làm suy yếu cấu trúc, đe dọa phá vỡ giảm.

Áp lực mua tăng lên có thể giúp XRP retest rào cản 0,817 đô la hoặc SMA 50 ngày ở mức 0,834 đô la. Bất kỳ động thái nào vượt trên rào cản này đều có thể cho phép giá retest hợp lưu SMA 200 ngày và 100 ngày ở mức 0,96 đô la.

Biểu đồ XRP/USD 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Nếu XRP giảm dưới vùng cầu đã nêu, nhiều khả năng nó sẽ quay lại mức hỗ trợ 0,604 đô la. Tại đây, người mua có thể bắt tay nhau để đưa giá tăng trở lại. Tuy nhiên, đóng nến hàng ngày dưới nền tảng này sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá bằng cách tạo ra một đáy thấp hơn.

Trong tình huống như vậy, XRP có thể sẽ quay lại rào cản 0,518 đô la và thu thập thanh khoản bán nằm dưới nó.

Bạn có thể xem giá BTC, ETH, XRP ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo FXStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi