HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Cá voi đang tích lũy Bitcoin, giá quay trở lại ngưỡng 48.000$

Các chỉ số Blockchain tiết lộ rằng những người mua bitcoin lớn đang tiếp tục tích lũy, giúp bitcoin nắm lấy sự phục hồi qua đêm và leo lên trên ngưỡng

Dự đoán giá của SafeMoon: SAFEMOON đạt 26%
Công ty thanh toán Square suy yếu trước sự sụt giảm của Bitcoin
Tin tức tài chính 24h: Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren tấn công tiền điện tử trong phiên điều trần của Thượng viện

Các chỉ số Blockchain tiết lộ rằng những người mua bitcoin lớn đang tiếp tục tích lũy, giúp bitcoin nắm lấy sự phục hồi qua đêm và leo lên trên ngưỡng 48.000 USD.

Khi tâm lý tăng giá được cải thiện, Bitcoin vẫn ở trên mức hỗ trợ 46.000 đô la vào thứ Tư và hiện đang giao dịch ở mức 48.254,58 đô la. Tiền điện tử đã tăng gần 3% trong 24 giờ qua, trong khi tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường, Ethereum, đã tăng gần 5% trong cùng thời gian.

Các nhà giao dịch cũng đang chờ ngày hết hạn quyền chọn bitcoin hàng quý vào ngày 24 tháng 9, đây có thể là một yếu tố tạo nên biến động. Theo Skew, biểu đồ dưới đây cho thấy 50.000 đô la là giá thực hiện của quyền chọn mở lớn nhất.

Tỷ lệ cung cấp stablecoin (SSR) của Bitcoin đã bắt đầu tăng, đo lường tổng nguồn cung tiền điện tử so với tổng cung của stablecoin được biểu thị bằng Bitcoin. Một số nhà phân tích tin rằng SSR cao hơn có lợi cho giá Bitcoin. SSR về cơ bản là một đại diện cho cơ chế cung và cầu giữa Bitcoin và đô la Mỹ. Sự phục hồi trước đó của SSR trùng với sự gia tăng của Bitcoin, tương tự như tháng 1 năm 2019.

Advertisement

Ray Dalio, người sáng lập Bridgewater Associates, quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới, tin rằng nếu Bitcoin thành công, các cơ quan quản lý cuối cùng sẽ kiểm soát Bitcoin. Những lợi thế mà thị trường chứng khoán đang hưởng sẽ giảm dần. Đối với các nhà đầu tư, điều quan trọng nhất là phải đa dạng hóa giữa các loại tiền tệ, loại tài sản và quốc gia khác nhau, không chỉ trong phạm vi thị trường chứng khoán. Dalio hiện đang nắm giữ một số bitcoin và có thể xem xét sử dụng tiền điện tử như một trong những lựa chọn thay thế cho tiền mặt và một số tài sản tài chính.

Nhà giao dịch GlobalBlock Marcus Sotiriou đã viết trong một email rằng các chỉ số blockchain tiếp tục cho thấy sự tích lũy của cá voi (những người mua bitcoin lớn). Sự phân kỳ tăng trong khung 4H của RSI đã được xác nhận, cho thấy rằng xu hướng tăng trong ngắn hạn vẫn tiếp tục. Ông chỉ ra rằng RSI hiện đang bị mua quá mức trên biểu đồ 4 giờ, điều này cho thấy rằng người mua có thể gặp khó khăn trước mức kháng cự 50.000 đô la.

Chiến lược gia đầu tư James Butterfill của CoinShares đã cảnh báo trong một bài đăng rằng khi các chuyên gia coi mô hình chữ thập vàng như một tín hiệu kỹ thuật tăng giá, các nhà giao dịch nên thận trọng.

 

Advertisement