Cá voi Ethereum vẫn mua SHIB bất chấp giá memecoin giảm sâu

Nga nỗ lực hợp pháp hóa tiền điện tử bất chấp sự phản đối từ Ngân hàng trung ương
Tin vắn Crypto 22/09: Bitcoin vẫn nằm trong “vùng mua” khi nhấp nháy tín hiệu đảo chiều tăng cùng tin tức Kraken, Messari, BNB Chain, Cardano, Huobi, Boba Network, C Capital
ZIL giảm 63% trong tháng 4 – 5 altcoin giảm mạnh nhất trong tuần

Shiba Inu chiếm vị trí cao trong danh sách mua của cá voi Ethereum mặc dù giá SHIB giảm 7,8% trong 24 giờ qua.

Với mức vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm 2,67% trong ngày, thiết lập dưới mốc 922 tỷ đô la, hầu hết các coin hàng đầu theo vốn hóa giao dịch với màu đỏ vào khung thời gian hàng ngày và hàng tuần. Trong 20 loại hàng đầu, mức giảm giá 5% và 9% của SHIB tương ứng trên biểu đồ hàng ngày và hàng tuần là những con số nổi bật trên thị trường.

Diễn biến tăng giá của SHIB thường đi kèm với các chỉ số xã hội tươi sáng và tâm lý hào hứng của nhà đầu tư bán lẻ xoay quanh những phát triển mới đang diễn ra trong hệ sinh thái. Tuy nhiên, lần này, giá không tăng mặc dù cộng đồng Shiba Inu đã phát hành game Shiba Eternity vào ngày 6/10.

Mặc dù tâm lý hào hứng của xã hội xoay quanh sự kiện phát hành game đã thúc đẩy tâm lý xã hội có trọng số đến mức cao hàng năm, nhưng điều đó không thể giúp tăng giá. Trên thực tế, tâm lý xã hội tích cực đạt được trong giây lát đã trở lại mức thấp trong vòng một ngày khi sự kỳ vọng của xã hội mờ dần.

Tâm lý có trọng số (đỏ) | Nguồn: Sanbase

Từ góc độ giá, SHIB đang giao dịch gần mức hỗ trợ 0,00001 đô la, đóng vai trò là kháng cự quan trọng trong quý 2 và quý 3/2022. Chỉ báo RSI hàng ngày hướng về vùng quá bán, cho thấy người bán chiếm ưu thế trên thị trường khi khối lượng giao dịch duy trì ở mức thấp.

SHIB/USDT | Nguồn: TradingView

Mặc dù giá giảm, cá voi Ethereum vẫn tỏ ra lạc quan đối với SHIB. Dữ liệu từ WhaleStats cho thấy các cá voi ETH hàng đầu nắm giữ 133,97 triệu đô la SHIB vào ngày 11/10.

Nguồn: WhaleStats 

Theo tweet chính thức, 40,59 triệu SHIB đã bị đốt trong 24 giờ qua.

Khi nguồn cung tiếp tục bị xóa khỏi thị trường và vẫn có nhu cầu tương đối lành mạnh đối với SHIB từ cá voi Ethereum, giá có thể sẽ tăng.

Tuy nhiên, có lượng lớn dòng ra từ các địa chỉ phi sàn giao dịch lớn nhất vào khoảng ngày 20/9, cho thấy một số cá voi đã “nhảy tàu” SHIB khi giá trượt dưới mức hỗ trợ chính.

Nguồn cung do cá voi nắm giữ (đỏ) | Nguồn: Sanbase

Trong khi cá voi Ethereum dường như tăng giá đối với SHIB, cá voi Shiba Inu và HODLer vẫn hoài nghi về giá. Đáng chú ý, thống kê địa chỉ cho SHIB thể hiện thay đổi địa chỉ mới trong 7 ngày là -13,43%, trong khi thay đổi địa chỉ hoạt động trong cùng thời gian là -15,76%, phản ánh một hệ sinh thái kém sôi động hơn.

Số lượng địa chỉ mới (xanh dương) và địa chỉ đang hoạt động (xanh lá cây) | Nguồn: IntoTheBlock

Xem xét các chỉ báo on-chain của SHIB và tốc độ phát triển mạng đang giảm dần, giá có thể trượt xuống mức thấp hơn để retest mốc 0,0000085 đô la. Tuy nhiên, vô hiệu xu hướng giảm giá cùng với sự hỗ trợ từ cá voi Ethereum xếp chồng SHIB có thể dẫn đến lợi nhuận trong ngắn hạn. Trong trường hợp này, ngưỡng kháng cự tiếp theo được tìm thấy gần mốc 0,000011 đô la.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Đình Đình

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi