Cá voi Litecoin đang tích lũy với tốc độ chóng mặt

Cột mốc quan trọng: Paysenger ra mắt token EGO trên Binance Smart Chain
Các nhà đầu tư bán lẻ LINK nên mong đợi nhiều cá voi hơn
Phân tích on-chain AXS, RON sau khi tăng hai chữ số do Sky Mavis xác nhận hoàn tiền

Công ty tình báo tiền điện tử hàng đầu Santiment đang tiết lộ một số chỉ số on-chain tăng giá cho Litecoin. LTC đang giao dịch ở mức $ 149 tại thời điểm viết bài, trượt 64% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 410 trong một xu hướng giảm mạnh.

Nguồn: TradingView

Mặc dù vậy, Santiment nói rằng cá voi có thể có các kế hoạch khác cho bạc kỹ thuật số. Theo công ty, “tiền thông minh” đang trong chu kỳ tích lũy kéo dài 15 tuần, điều chưa từng thấy kể từ năm 2017.

“Litecoin đang cho thấy một số dấu hiệu của sự sống, tăng khoảng + 5% so với BTC trong hai ngày qua. Các địa chỉ cá voi nắm giữ 10.000 đến 1.000.000 LTC đang ở trong mô hình tích lũy 15 tuần, dài nhất kể từ năm 2017. Họ đã bỏ túi 5% nguồn cung LTC chỉ trong 15 tuần.”

Hình ảnh

Nguồn: Santiment/Twitter

Santiment cũng nói rằng blockchain Monero (XMR) tập trung vào quyền riêng tư đang hiển thị một số tín hiệu có thể là xu hướng tăng giá. Theo công ty, Monero đang được thảo luận trên các diễn đàn với tỷ lệ cao nhất trong 10 tháng.

“Monero đã tách khỏi thị trường rộng lớn vào ngày thứ Năm tuần trước. Tài sản này đã im hơi lặng tiếng kể từ khi chạm mức 513 đô la vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Nhưng với việc XMR là một trong số ít các coin đang bơm hiện tại, nó có tỷ lệ thảo luận trên diễn đàn cao nhất trong 10 tháng.”

Image

Nguồn: Santiment/Twitter

Nhìn vào BTC và thị trường rộng lớn hơn, Santiment nói rằng các trader có thể đang quá tin tưởng vào việc dự đoán giá tiếp tục giảm.

Về mặt lịch sử, các điều kiện hiện tại thường dẫn đến các đợt short squeeze, đó là khi có quá nhiều trader cố gắng short cuối cùng gặp phải một đợt tăng giá bất ngờ kích hoạt một loạt các đợt thanh lý đẩy giá lên cao hơn nữa.

“Bitcoin và một số altcoin khác tiết lộ tỷ lệ short-to-long cao hơn bình thường, cho thấy các trader đang kỳ vọng giá sẽ giảm. Theo truyền thống, khi tỷ lệ này là cực kỳ tiêu cực, short sẽ bị thanh lý và giá sẽ tăng lên”.

Hình ảnhNguồn: Santiment/Twitter

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi