Cá voi tranh thủ mua dip hơn 20 triệu MATIC từ 15/5

Lượng Bitcoin ‘ngủ đông’ gần đạt kỷ lục, hơn 60% vẫn chưa được chi tiêu trong ít nhất 1 năm
Đây là ‘vùng giá trị’ của Bitcoin khi giá giảm, theo nhà phân tích on-chain Will Clemente
LUNA 2 và LUNC tiếp tục lao dốc trước một loạt lùm xùm pháp lý của Terraform Labs

Theo dữ liệu on-chain của Santiment do nhà phân tích Ali Martinez chia sẻ, các địa chỉ nắm giữ 100.000 đến 1.000.000 MATIC đã mua hơn 20.000.000 MATIC kể từ ngày 15/5. Giá MATIC chạm mức thấp nhất là 0,476 đô la vào ngày 12/5 trước khi bước vào hợp nhất hiện tại.

Nguồn: Ali Martinez

Hành vi gần đây của cá voi có thể là do họ đang tận dụng các đợt giảm giá hoặc hợp nhất để mua dip.

Theo dữ liệu của WhaleStats, MATIC cũng đứng trong top 10 về khối lượng giao dịch của 500 cá voi ETH lớn nhất trong 24 giờ qua. Theo WhaleStats, 2.000 cá voi ETH hàng đầu đang hodl 118.390.533 đô la MATIC.

Giá MATIC tiếp tục giao dịch trong phạm vi, mang lại cho holder cơ hội tích lũy dồi dào. Vào thời điểm viết bài, giá MATIC cao hơn gần 7% ở mức 0,64 đô la, phù hợp với diễn biến phục hồi mới nhất của thị trường tiền điện tử. Trong bất kỳ trường hợp nào, vượt qua rào cản 0,84 đô la có thể báo hiệu giá đã tìm thấy đáy ở mức 0,47 đô la, dẫn đến đà tăng thêm nữa.

Khách hàng của Circle hiện có thể gửi và rút USDC trên Polygon sau khi Circle thông báo hỗ trợ. Điều này cho phép các doanh nghiệp dễ dàng chấp nhận thanh toán và thực hiện thanh toán bằng USDC trên Polygon hoặc off-ramp sang tiền fiat như mong muốn.

Người dùng cũng có thể dễ dàng chuyển, swap USDC trên Polygon đến và từ đối tác USDC gốc trên 8 blockchain hiện đang hỗ trợ nó, bao gồm Algorand, Avalanche, Ethereum, Flow, Hedera, Solana, Stellar và Tron.

Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô layer 2, được thiết kế để chạy các ứng dụng phi tập trung (dApp) xây dựng cho Ethereum. Tính đến tháng 5/2022, blockchain này đã lưu trữ hơn 19.000 dApp và có hơn 2,7 triệu ví hoạt động hàng tháng.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo UToday

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi