Các chuyến bay của British Airways bị gián đoạn do sự cố CNTT

Huawei phát triển 5G tại Nga
Thông tin chung về thị trường ngoại hối ngày 29.8
Bitcoin lại vượt ngưỡng 11000 đôla

baongoaihoi – Các sự cố với hệ thống CNTT của British Airways đã khiến hành khách phải đối mặt với sự chậm trễ chuyến bay và xếp hàng dài tại các sân bay vào giữa kỳ nghỉ hè cao điểm.

Hãng hàng không, thuộc sở hữu của International Airlines Group ( ICAG.L ), đã xin lỗi khách hàng vì sự gián đoạn và cho biết đội ngũ kỹ thuật của họ đang làm việc để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Đồng thời kêu gọi khách hàng hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi mọi việc được xử lý.

British Airways không cho biết con số cụ thể có bao nhiêu người đã bị ảnh hưởng bởi sự cố CNTT, nhưng một số khách hàng cho biết họ không thể đăng ký chuyến bay trong khi những người khác bị mắc kẹt trên các máy bay không thể cất cánh hàng giờ tại các sân bay bao gồm London Gatwick và Newcastle ở miền bắc nước Anh .

British Airways cho biết họ đang gặp một số vấn đề về hệ thống và điều đó làm ảnh hưởng đến việc làm thủ tục và khởi hành chuyến bay. Đây không phải là lần đầu tiên hãng hàng không nước Anh gặp phải các sự cố về CNTT. Cách đây hơn một năm, họ buộc phải hủy các chuyến bay tại Heathrow, sân bay lớn nhất châu Âu, sau sự cố với hệ thống CNTT của nhà cung cấp. Và vào tháng 5 năm 2017, một sự cố hệ thống máy tính khác cũng đã khiến 75.000 khách hàng bị mắc kẹt.

Theo Reuters

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi