Các đơn vị quảng cáo tiền ảo trên Google Adwords bị ngưng hoạt động và chấm dứt tài khoản.

PayPal nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tăng tốc độ thanh toán tiền ảo
Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới triển khai nền tảng giao dịch phi tập trung
Tin tặc chiếm quyền điều khiển hệ thống đám mây của Tesla để khai thác tiền ảo

Các đơn vị quảng cáo tiền ảo trên Google Adwords bị ngưng hoạt động và chấm dứt tài khoản.

 

Một số đơn vị quảng cáo sử dụng Google Adwords để quảng cáo các hoạt động có liên quan đến tiền ảo đang chứng kiến một sự sụt giảm trong số lần xem quảng cáo của họ khi những người dùng khác báo cáo về việc bị tạm ngừng quảng cáo và tài khoản của họ, Finance Magnates đã đưa tin vào ngày 8 tháng 3.

 

Theo dữ liệu được gửi cho Finance Magnates bởi một công ty chuyên tạo ra các vụ ICO, số lượt xem các quảng cáo của công ty này thông qua Adwords đã giảm đi hàng nghìn lượt. Bảng dưới đây cho thấy lượt xem các quảng cáo của công ty này trong vòng 24 giờ.

 

 

 

Finance Magnates kết nối sự sụt giảm trong lượt xem với thực tế là quảng cáo tiền ảo dựa trên Adwords bị “giới hạn”, có nghĩa là chúng được chấp thuận nhưng sẽ không hiển thị cho các nhóm tuổi, vùng miền hoặc các thiết bị nhất định.

 

Phần Vấn đề Tài khoản Google Adwords sẽ hiển thị một số bài đăng của các công ty trong lĩnh vực tiền ảo báo cáo về việc các quảng cáo của họ đang bị ngưng. Một số thậm chí cho rằng tài khoản của họ đã bị chấm dứt.

 

Người dùng anas b đã viết rằng tài khoản của công ty phát triển công nghệ Blockchain đã bị chấm dứt do “trình bày sai” và không có cơ hội phục hồi:

 

“Tôi đã phân tích hoàn toàn trang web www.blockobi.com và tôi không thể tìm thấy bất kỳ lý do nào vi phạm chính sách của google. Ngành kinh doanh của chúng tôi là “phát triển công nghệ blockchain” và chúng tôi cung cấp dịch vụ tại UAE. Vui lòng cho tôi biết tôi phải làm gì trong vấn đề này vì nhóm Google không cho biết chính xác tại sao lại tạm ngưng tài khoản của chúng tôi “.

 

Đáp lại một yêu cầu có tựa đề “Tạo sao các tài khoản tiền ảo bị chặn hoặc ngưng hoạt động?” Người sử dụng MosheTLV nhận xét rằng có thể là do các quy định về Dịch vụ Tài chính của Adwords không được các nhà quảng cáo tiền ảo tuân theo. Người dùng AndrewH đã đăng một chủ đề tương tự rằng quảng cáo có liên quan đến tiền ảo có thể bị giới hạn hoặc bị chặn bởi vì “rủi ro rất cao về đầu tư tiền ảo” cho khách hàng, điều này không được nêu rõ trong bất kỳ chi tiết nào” trong quảng cáo tiền ảo, điều có thể vi phạm các quy định về Dịch vụ Tài chính.

 

Vào tháng 1 năm nay, Facebook đã chính thức cấm các quảng cáo liên quan đến tiền ảo và cho rằng “quảng cáo này sẽ gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo”. Một nguồn tin giấu tên nói với Finance Magnates rằng Google cũng đang cân nhắc việc cấm chính thức các quảng cáo liên quan tới tiền ảo hồi tháng 3 vừa qua.

 

Tuy nhiên, Finance Magnates cũng báo cáo rằng một tháng trước đây một nhà chức trách Canada công khai yêu cầu Google bắt đầu một lệnh cấm như vậy, nhưng Google từ chối. Công ty này giải thích rằng họ không muốn giới hạn toàn bộ ngành công nghiệp từ quảng cáo của Google.

 

Trong một email gửi đến Finance Magnates, Google Adwords cũng đã từ chối bất kỳ những thay đổi trong các quy định dịch vụ tài chính của họ nhằm chặn các quảng cáo liên quan đến tiền ảo hoặc ICO.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi