Các luật sư của Trump được cho là đã sẵn sàng để đối mặt Mueller

Màn hình "iPhone X Plus" bị lộ trong một bức ảnh bị rò rỉ
"Sờ tận tay" iPhone X nghìn đô mới ra mắt của Apple
Apple sa thải kỹ sư đã làm rỏ rỉ về iPhone X

 

Các luật sư của Trump được cho là đã sẵn sàng để đối mặt Mueller

 

Các luật sư của Tổng thống Donald Trump hiện đang có cuộc gặp mặt riêng với Trump để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn đặc thù với Robert Mueller.

 

Các cuộc đàm phán sớm là một dấu hiệu cho thấy khả năng dàn xếp giữa Tổng thống và các công tố viên điều tra sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử năm 2016 tại Mỹ.

 

Theo nguồn tin của CNN, các cuộc họp giữa Trump và nhóm pháp lý của ông rất ngắn và không chính thức, và bao gồm các chủ đề Mueller và đội điều tra của ông có thể muốn thảo luận.

 

Mueller – công tố viên đặc biệt đang tiến hành cuộc điều tra nhằm xác định xem chiến dịch Trump có liên quan đén Nga hay không. Hiện đang có tranh cãi giữa đội cố vấn pháp luật của Trump do một số người tin rằng Trump không nên tham gia cuộc phỏng vấn của Mueller, và những người khác tin rằng cuộc phỏng vấn có thể có lợi.

 

Các cuộc đàm phán tham gia phỏng vấn gây thêm nhiều đồn đoán quanh chính quyền của Trump, bao gồm tranh chấp thương mại trị giá hàng tỉ USD với Trung Quốc, một số vụ bê bối đang diễn ra, các chuyến đi của Nhà Trắng và một số chủ đề không hay về của một số thư ký nội các của Trump.

 

 

 

Nguồn: Business Insider

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi