Các nhà đầu tư giá tăng của cặp AUD/JPY đang sử dụng mức 82,00 làm bàn đạp vào đầu tuần

Không chỉ ế ẩm, một số iPhone 8 bị lỗi âm thanh tiếp tục làm Apple đau đầu
Giá dầu giảm xuống do mối quan ngại Syria mất dần
Những dấu hiệu đầu tiên cho thấy bitcoin sắp kết thúc trong bi kịch!

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTimes

Các nhà đầu tư giá tăng của cặp AUD/JPY đang sử dụng mức 82,00 làm bàn đạp vào đầu tuần

 

Cặp AUD/JPY đang hồi phục từ mốc 82,00 khi bắt đầu một tuần mới hứa hẹn sẽ có nhiều biến động khi chờ đợi phản ứng từ Trung Quốc với động thái bổ sung thuế của Mỹ với hàng hóa Trung Quốc.

Đồng AUD có thêm đà tăng nhờ chỉ số xây dựng AiG của Úc là 57,2 tăng lên so với lần công bố trước đó là 56. Và dường như đồng AUD đang nỗ lực để thoát khỏi xu hướng sụp đổ ở cuối tuần vừa rồi. Các chỉ số vĩ mô sẽ tiếp tục im ắng cho đến hầu hết tuần ngoại trừ bài phát biểu của Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Úc, vào đầu ngày Thứ Tư lúc 03:45 GMT.

Phía đồng JPY hoạt động với cơ chế là nơi trú ẩn an toàn của thị trường nên thời điểm hiện tại là dấu hiệu tốt với những ai đang nắm giữ JPY.

 

Các ngưỡng theo dõi AUD/JPY

Sự sụt giảm hôm thứ 6 đã khiến mức đóng cửa của biểu đồ nến trở thành bước đà để cặp ngoại tệ bật tăng trở lại, mức hỗ trợ sẽ trở thành mức thấp gần đây gần 81,10 và mức thấp của năm ở 80,50 – mức thấp nhất trong mười bốn tháng của cặp tỷ giá AUD/JPY. Trong khi xu hướng tăng sẽ xuất hiện vùng kháng cự tại đáy gần đường EMA 34 ngày ở 82,65, với mức then chốt để đánh bại cho hiện tượng đảo chiều là 84,50.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với ICMarkets

 

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi