Các nhà lập pháp Hàn Quốc giới thiệu dự luật hợp pháp hóa các ICO mới

Black Friday đang biến đổi, thay vì “chen bẹp ruột” ở cửa hàng, người Mỹ đang ngồi nhà mua online
Có nên kỳ vọng vào sóng tỷ giá cuối năm?
Khối ngoại tiếp tục mua ròng, VnIndex áp sát mốc 770 điểm trong phiên 24/8

Các nhà lập pháp Hàn Quốc giới thiệu dự luật hợp pháp hóa các ICO mới

 

 

Một nhóm các nhà lập pháp Hàn Quốc đang chắp bút cho dự luật hợp pháp hóa hoạt động ICO (phát hành đồng tiền ban đầu) và tiền kỹ thuật số.

Đại diện đảng Dân chủ (đảng cầm quyền) Hong Eui-rak là người đứng đầu nhóm bao gồm 10 nhà lập pháp khác ủng hộ dự luật và dự định sẽ thông qua dự luật trong năm nay.

Trong bài phát biểu tại một diễn đàn dành cho ICO và công nghệ blockchain tại Quốc hội hôm thứ Tư, ông Hong nói rằng “dự luật nhằm mục đích hợp pháp hóa các ICO dưới sự giám sát của chính phủ”. Ông cũng nói thêm dự luật được soạn thảo dựa trên những nghiên cứu do văn phòng của ông Hong và Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA) thực hiện.

Theo dự luật, hoạt động ICO do các tổ chức công cộng và các trung tâm nghiên cứu thực hiện sẽ chịu sự giám sát chặt chẽ của Ủy ban Dịch vụ Tài chính và Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin.

Động thái này được cho là thách thức đầu tiên với lệnh cấm hoạt động ICO mới từ chính phủ, được ban hành cuối năm ngoái nhằm ngăn chặn hành động đầu cơ vào tiền điện tử.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi