Các nhà phân tích cho rằng giá Bitcoin đang ở trong vùng “chốt lời” với mức trần là $45K

Three Arrows Capital bị phát hiện nói dối với các nhà chức trách Singapore
Vương quốc Anh bắt đầu chiến dịch dẫn đầu thế giới crypto bằng cách tạo ra một NFT
LINK tạo ra mô hình hai đáy sau khi giảm 89% từ ATH

Hành động giá Bitcoin tiếp tục trêu đùa nhà đầu tư. Một lần nữa, những lo ngại về tình hình kinh tế toàn cầu và lạm phát gia tăng đã dẫn đến cảnh báo Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) tăng lãi suất sắp tới có thể gây hại nhiều hơn đến tình trạng thị trường.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá BTC dao động gần mức hỗ trợ $43k vào ngày 11/2 sau khi tăng 20% từ mức $37k trong tuần qua.

Biểu đồ BTC/USDT 4 giờ | Nguồn: TradingView

Dưới đây là những điều các nhà phân tích dự đoán xảy ra tiếp theo đối với BTC và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Trader và nhà phân tích Crypto_Ed_NL đã cung cấp thông tin chi tiết về các kịch bản tăng và giảm liên quan đến Bitcoin. Anh đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo hai quỹ đạo giá có thể xảy ra.

“Kiểm tra biểu đồ mới nhất của tôi với tình hình hiện tại. Không có gì thay đổi. Đang mong đợi động thái hướng về $40k. Kịch bản tăng giá cho thấy khả năng bật lên đến $48k. Xu hướng giảm xuất hiện khi BTC phá vỡ mốc $40k”.

Biểu đồ BTC/USDT 4 giờ | Nguồn: Crypto_Ed_NL

Bitcoin hiện đang giao dịch trong phạm vi ngày càng thắt chặt hơn ở các mức hiện tại, phần lớn là do “động thái tăng mạnh $12k từ mức thấp nhất” vào ngày 4/2, theo một báo cáo gần đây từ Delphi Digital. Họ cũng lưu ý rằng BTC hiện đang “hướng tới kháng cự trên nhiều khung thời gian”.

Khi hành động giá của BTC hướng đến hợp lưu của mức kháng cự hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, các nhà phân tích của Delphi gợi ý rằng “những người tham gia thị trường thuộc mọi nhóm sẽ xem đây như mức trần giá tiềm năng” và nó đại diện cho “một nơi hợp lý để kỳ vọng chốt lời/cắt lỗ do hợp lưu của các vùng kháng cự và tốc độ cũng như độ lớn của động thái di chuyển khỏi các mức thấp gần đây”.

Biểu đồ BTC/USD 8 giờ | Nguồn: Delphi Digital

Đối với các khu vực chính cần theo dõi trong tương lai, Delphi đã nhấn mạnh một số hỗ trợ đáng kể cho BTC trong phạm vi $40k – $41k với mức hỗ trợ tiếp theo dưới đó là $38.500.

Khi nói đến khả năng tăng cao hơn, Delphi Digital đã liệt kê vùng từ $46k đến $48k là vùng kháng cự “nặng đô”.

“Đây là vùng cung hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng có khả năng sẽ là mức kháng cự nặng đô. Vượt trên mức này, chúng ta có thể thấy squeeze đến $50k”.

Trong một lưu ý tích cực, Delphi cũng nhấn mạnh dòng tiền tổ chức gia tăng suốt vài tuần qua “khi thị trường bắt đầu quay trở lại”.

Dòng tiền hàng tháng cho các nhóm sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số | Nguồn: Delphi Digital

Theo Delphi Digital, Grayscale là người chơi lớn nhất về đầu tư tổ chức, nắm giữ “khoảng 65% AUM tổ chức”, nhưng có những dấu hiệu cho thấy tâm lý đang bắt đầu thay đổi.

“Ngoài BTC và ETH, BNB và các sản phẩm dựa trên BNB tiếp tục thu hút nhiều AUM nhất, nhưng tâm lý tổ chức đang bắt đầu ưa chuộng những cái tên thay thế như SOL”.

Nhà phân tích và người dùng Twitter “IamCryptoWolf” cũng đưa ra quan điểm tăng giá Bitcoin. Anh đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo quỹ đạo giá tiềm năng.

“Mọi người dự đoán $46k, điều gì sẽ xảy ra nếu $50K -> $46K -> $60K, hình thành mô hình vai đầu vai đảo ngược?”

Biểu đồ BTC/USD 1 ngày | Nguồn: IamCryptoWolf

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là $1,996 nghìn tỷ và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40,3%.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi