Các node XRP do Ripple điều hành đã không đồng bộ trong hơn 5 giờ, làm gián đoạn các dịch vụ ví

ApeCoin (APE) xóa đi phần lớn lợi nhuận từ tháng 6
Mã thông báo Titan của Iron Finance giảm xuống gần 0 trong đợt bán hàng khủng hoảng DeFi
ZRX xuất hiện tín hiệu đảo chiều nhưng vẫn chưa vượt qua ngưỡng kháng cự 374 ngày

Sổ cái XRP cần cải thiện lưu lượng liên quan đến “dòng tin cậy – Trust Line” để tăng khả năng của các node giúp xử lý những giao dịch từ những người dùng đang hoạt động đồng thời.

Hai node XRP do Ripple cùng các nhà phát triển điều hành và duy trì, “S1” và “S2”, gần đây đã không đồng bộ với mạng. Việc gián đoạn kéo dài 5 giờ và những người dùng ví không giám sát như Xuum và Xrplcluster.com đã bị ảnh hưởng, theo một tweet của Xuum.

XRP có thông lượng 1.500 giao dịch mỗi giây (tps), chưa tính đến các giao dịch “dòng tin cậy” trên mạng.

Khi người dùng dự định nhận thanh toán bằng bất kỳ thứ gì khác ngoài XRP, họ cần một dòng dây tin cậy vào tài khoản phát hành của tài sản đó. Điều này giúp tránh spam token và cung cấp cho người dùng quyền quyết định những tài sản nào sẽ giữ và nhận mà không có bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến ví hoặc số dư XRP.

Số lượng “dòng tin cậy” và token XRP trên mạng đã bùng nổ vượt quá con số được test hoặc dự kiến, đã làm gián đoạn hoạt động các node công khai của sổ cái XRP. Các node và cụm công khai XRPL đang được mở rộng nhưng chưa sẵn sàng cho khối lượng giao dịch “dòng tin cậy” cao hơn.

Nhà phân tích WKahneman đã chia sẻ quan điểm của mình về những thách thức mà sổ cái XRP phải đối mặt trong một tweet gần đây.

“Tóm tắt về các vấn đề XRPL gần đây từ WietseWind & XummSupport. Rất nhiều điều cần tìm hiểu và thậm chí có thể khen thưởng từ việc phản hồi các thông tin tương tự. Đó là một chủ đề dài nhưng hãy kiên trì. Một số điều quan trọng về XRPL đang diễn ra”.

Các giao dịch trên các ứng dụng sử dụng hai node bị trì hoãn và việc chuyển sang các node khác như Xrplcluster.com có thể tạo bản sao lưu ở đó.

Các kỹ sư của Ripple đang làm việc để tăng dung lượng node công khai.

Cá voi XRP đang tràn ngập các sàn giao dịch. Một con cá voi bí ẩn gần đây đã chuyển 40 triệu XRP sang Binance để bán. Token này đã không thể phục hồi sau đợt giảm giá gần đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo FXStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi