Các tổ chức đang mua dip Bitcoin, ADA, SOL và DOT nhưng không phải ETH

Rò rỉ nội dung dự luật tiền điện tử của Ấn Độ, có thể cấm thanh toán crypto, khai báo tài sản và quy tắc KYC mới
Một bot đã bán 2.4 APE với giá gần 3 triệu USD – Chuyện gì đang xảy ra?
Phân tích kỹ thuật ngày 3 tháng 2: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, LUNA, DOGE, DOT, AVAX

Theo nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Coinshares, Bitcoin (BTC) đã chứng kiến dòng tiền chảy vào (inflow) từ các nhà đầu tư tổ chức trong tuần trước, phá vỡ xu hướng dòng tiền chảy ra (outflow) trong 5 tuần trước đó.

Theo CoinShares cho biết, Cardano (ADA), Solana (SOL) và Polkadot (DOT) cũng chứng kiến dòng tiền chảy vào trong tuần, cho thấy rằng các nhà đầu tư đang dự đoán rằng thị trường có khả năng quay đầu tăng giá trong thời gian tới.

“Dòng tiền chảy vào trong thời kỳ giá đang giảm đáng kể, cho thấy các nhà đầu tư đang xem đây là một cơ hội mua ở mức giá hiện tại”.

Trong số các tài sản kỹ thuật số chính, Ethereum (ETH) là loại tiền điện tử duy nhất ghi nhận dòng tiền chảy ra trong tuần trước, đánh dấu bảy tuần liên tiếp thất thoát vốn.

“Ethereum tiếp tục chứng kiến dòng tiền chảy ra, với 16 triệu đô la trong tuần trước. Dòng tiền chảy ra của Ethereum trong 7 tuần qua hiện lên đến 245 triệu đô la… cho thấy xu hướng giảm giá của các nhà đầu tư trong thời gian gần đây đã tập trung vào Ethereum hơn là Bitcoin”.

Trong khi Ethereum thất thoát 16 triệu đô la, các đối thủ cạnh tranh là Solana, Cardano và Polkadot đều chứng kiến vốn vào nhỏ lần lượt là 1,5 triệu đô la, 1,5 triệu đô la và 1,4 triệu đô la.

Nguồn: CoinShares

Tâm lý giảm giá trên thị trường tiền điện tử có dấu hiệu hạ nhiệt trong phân tích của CoinShares vào tuần trước và xu hướng đó dường như đang tiếp tục trong giới tổ chức với dòng vốn đầu tư nhỏ trong tuần này.

Tuần trước, Bitcoin nhận được dòng vốn 14 triệu đô la sau khi mất gần 320 triệu đô la trong 5 tuần trước đó. Tuy nhiên, các dòng tiền nhỏ đã không thể thúc đẩy giá Bitcoin tăng lên, vì nó đang giao dịch với giá 36.350 đô la tại thời điểm viết bài, giảm 20% trong bảy ngày qua.

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi