Các tổ chức thu lợi nhuận từ việc nắm giữ Bitcoin

  • Một tuần nữa các dòng tiền tổ chức lớn đã được ghi nhận từ các sản phẩm đầu tư tiền điện tử.
  • Các công ty lớn hiện đang bán các sản phẩm tài chính liên quan đến Bitcoin, ghi nhận mức giảm hàng tuần thứ sáu liên tiếp của nó.
  • Trong khi các nhà đầu tư tổ chức giảm giá nhiều nhất đối với tiền điện tử hàng đầu, tâm lý vẫn còn lẫn lộn giữa các nhà cung cấp.

Các tổ chức đã tiếp tục bán và chốt lời tiền điện tử gần đây, ghi nhận đợt giảm giá dài nhất kể từ đầu năm 2018.

Bitcoin bị ảnh hưởng bởi tâm lý giảm giá cao nhất

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến ​​tuần thứ ba liên tiếp dòng tiền xả ra với tổng trị giá 79 triệu đô la, đánh dấu chu kỳ giảm dài nhất được ghi nhận kể từ tháng 2 năm 2018. So sánh với tâm lý giảm giá cực đoan vào năm 2018, đã có bảy tuần liên tiếp có dòng chảy ra ngoài.

Trong khi Bitcoin vẫn là trọng tâm của dòng tiền giữa các tổ chức, các quỹ dành riêng cho tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​dòng chảy hàng tuần thứ sáu liên tiếp của họ, với tổng trị giá 89 triệu đô la.

finnews24 tiền ảo
Finnews24 – Cập nhật những thông tin mới nhất về Tài Chính, Forex, Brokers, Vàng,…

Theo CoinShares, tâm lý vẫn còn lẫn lộn khi một số nhà cung cấp nhất định nhìn thấy dòng tiền vào trong khi những người khác tiếp tục thấy dòng tiền chảy ra. Tổng dòng tiền của các sản phẩm tài chính liên quan đến Bitcoin hiện đạt 487 triệu đô la trong năm nay, chiếm 1,6% tài sản được quản lý.

Tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum , đã chứng kiến ​​dòng tiền nhỏ là 1,9 triệu đô la. Các sản phẩm đầu tư liên quan đến ETH ít chứng kiến ​​tâm lý giảm giá hơn Bitcoin vì tỷ lệ tài sản được quản lý mà nó đại diện là 0,14%.

Các tổ chức đã do dự trong việc đầu tư vào tiền điện tử trong những tuần gần đây, vì giá tài sản kỹ thuật số tiếp tục giảm mạnh. Bitcoin đã phải vật lộn để nâng giá cao hơn sau khi đối mặt với những tiêu đề tiêu cực về lệnh cấm của Trung Quốc đối với tiền điện tử và thập giá tử thần gần đây.

Giá Bitcoin gần đây đã giảm xuống dưới 33.000 USD, xóa sổ 50% giá trị tài sản của nó khỏi mức cao nhất mọi thời đại. Vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử cũng giảm xuống dưới 1,4 nghìn tỷ đô la, gần như giảm một nửa mức cao của tháng trước.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tổ chức đều giảm giá trên Bitcoin và thị trường tiền điện tử. MicroStrategy đã thực hiện một đợt mua tài sản kỹ thuật số hàng đầu khác, lần này chi khoảng 489 triệu đô la cho 13.005 BTC.

SHARE