Các trader ETH có thể mong đợi điều gì trong quý 4/2022?

BNB nhắm mục tiêu 520 đô la sau khi ra mắt Binance Bridge 2.0
Tin vắn Crypto 25/11: Mục tiêu tiếp theo của Bitcoin sẽ ở mức $ 88.000 cùng tin tức Ethereum, Bitfinex, Shiba Inu, Solana, NFT, Dogecoin
Đây là cách Bitcoin có thể tăng vọt lên $ 50.000 vào tháng 3, theo KOL Justin Bennett

Ethereum là chủ đề “hot” trong các cuộc thảo luận trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi triển khai The Merge vào tuần trước. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch khi giá ETH hiện giảm dưới 1.300 đô la.

Giá ETH khung 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Trên thực tế, ETH mất hơn 22% giá trị trong khung thời gian 7 ngày. Nhưng trader Crypto Gucci tin rằng vẫn còn hy vọng đối với ETH trong tweet gần đây.

2/ Bitcoin’s supply increase has been 18x higher than Ethereum since the Mergehttps://t.co/F3eY0LE841

— Crypto-Gucci.eth ᵍᵐ🦇🔊 (@CryptoGucci) September 21, 2022

Nhà phân tích đã khuấy động các cuộc thảo luận xôn xao về trình xác thực Ethereum.

Ethereum hiện có hơn 429.600 trình xác thực đang hoạt động trên mạng, tăng hơn 11.360 chỉ trong tháng 9. Trình xác thực trực tuyến gia tăng cho thấy sự tin tưởng ngày càng cao của các nhà đầu tư từ quan điểm kỹ thuật của The Merge.

Số lượng trình xác thực hoạt động trên Ethereum | Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, thị trường NFT hàng đầu OpenSea hiện đã mở rộng hỗ trợ cho Arbitrum. OpenSea thông báo tin tức trong một tweet vào ngày 20/9, tuyên bố người dùng giờ đây sẽ có thể mua và bán NFT trên giải pháp layer 2 Ethereum này.

NFT sẽ bắt đầu triển khai trên Arbitrum từ ngày 21/9 và không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Bất chấp tâm lý lạc quan như vậy, tình hình vẫn ảm đạm đối với ETH và thị trường tiền điện tử nói chung. Các loại hàng đầu như BTC và ETH vẫn đang gặp khó khăn trên thị trường.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch dưới 19.000 đô la trong khi ETH ở mức khoảng 1.260 đô la. Cả hai cùng giảm trong ngày qua và tiếp tục bị yếu tố vĩ mô ảnh hưởng.

Tình hình cũng tương tự đối với trader ETH do giá giảm. Tỷ lệ MVRV cho ETH hiện đã giảm xuống -13,6% do lợi nhuận rơi tự do trong tuần qua.

Quá trình này trở nên trầm trọng hơn khi xuất hiện bán tháo lớn sau sự kiện The Merge. Do đó, tâm lý của trader vẫn là một bánh răng quan trọng cho bất kỳ khả năng phục hồi ngắn hạn nào mà hiện tại vẫn đang trong tình trạng tồi tệ.

Nguồn: Santiment

Theo nền tảng phân tích blockchain Glassnode, khối lượng giao dịch trung bình của ETH đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 0,032 ETH vào ngày 21/9.

Điều này phản ánh rõ ràng tâm lý suy sụp của trader ngay bây giờ khi nhiều người đang tìm cách giảm mức tiếp xúc ETH của họ.

Nguồn: Glassnode

Một yếu tố khác gây lo ngại là tâm lý tiêu cực tràn lan trong cộng đồng tiền điện tử. Theo dữ liệu bên dưới, chúng ta có thể thấy FUD đang hòa vào đám đông bất chấp sự kiện The Merge “được mong đợi rất nhiều”. Có vẻ như Ethereum sẽ kết thúc quý 3 tương tự như quý trước.

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi