Các vấn đề và rào cản đang đè nặng lên vai ETH

Các triệu phú crypto đổ xô đến El Salvador để đầu tư vào dự án “thành phố Bitcoin”
Nhiều công ty Coin đối mặt với khoản tiền phạt khổng lồ
Beta Finance Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Coin Này?

Giá ETH ghi nhận mức tăng ấn tượng trong tuần qua. Điều đó thoạt nhìn có vẻ hứa hẹn nhưng triển vọng thực tế không cho thấy điều đó. Bởi vì các chỉ báo on-chain tiết lộ khả năng tăng trưởng chậm lại đối với altcoin lớn nhất của thị trường tiền điện tử.

Mặc dù tăng khoảng 21% trong tuần qua, nhưng các chỉ báo on-chain dường như vẫn chưa được cải thiện.

Mô hình Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) trong 365 ngày được sử dụng để đánh giá lời/lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua token ETH trong năm qua. Giá trị dưới -10% cho thấy holder ngắn hạn đang bán lỗ và thường là nơi holder dài hạn có xu hướng tích lũy vì rủi ro bán tháo tương đối thấp. Do đó, giá trị dưới -10% thường được gọi là “vùng cơ hội”.

Vào thời điểm viết bài, MVRV 365 ngày ở mức –9,3% chứng tỏ holder dài hạn đã tích lũy được một thời gian. Mặc dù chỉ báo có thể di chuyển về 0, nhưng có vẻ như không thể tăng cao hơn nữa khi xem xét dữ liệu trong quá khứ.

Do đó, đà tăng giá của ETH vẫn hạn chế và cho thấy sự tín nhiệm đối với quan điểm kỹ thuật.

Nguồn: Santiment

Trong khi chỉ báo này minh họa khả năng giá ETH thiếu động lực, chỉ báo phân phối nguồn cung cho thấy dấu hiệu rõ ràng về lý do tại sao xu hướng tăng khó xảy ra đối với ETH.

Trong 3 tháng qua, số lượng cá voi nắm giữ 100.000 đến 1.000.000 ETH giảm từ 145 xuống còn 140. Nói một cách đơn giản, 5 holder đã bán coin và thoát khỏi mạng Ethereum.

Hơn nữa, số lượng cá voi nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu token ETH cũng giảm 2. Như vậy, những nhà đầu tư dài hạn này đã bán các khoản nắm giữ và chốt lời.

Nguồn: Santiment

Những hoạt động này của cá voi hoặc các nhà đầu tư tổ chức tiết lộ họ không lạc quan về hiệu suất của giá ETH trong tương lai gần. Điều này sẽ thúc đẩy giá ETH ở góc độ kỹ thuật.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi