Những cách nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày uy tín nhất năm 2022

Airdrop coin là gì? Phân loại và Lợi ích từ Airdrop coin
Bonfida (FIDA) là gì? – Binance thông báo sẽ niêm yết FIDA vào 30/09
LINK Coin Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Chainlink

Bitcoin là một trong số những đồng coin lớn nhất hiện nay trên thị trường crypto. Đồng tiền ảo BTC có thể nhận được hoàn toàn miễn phí thông qua 5 cách dưới đây. Hãy cùng Finnews24 tìm hiểu nhé!

Một trong những loại tiền tệ kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay, đó là Bitcoin. Đã có một số nơi hay một số doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận cũng như không đánh thuế loại tiền này. Đó chính là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư muốn kiếm được loại tiền này. Có nhiều cách nhận bitcoin miễn phí, tuy nhiên, trong số đó sẽ có những cách thức là lừa đảo hoặc nguy hiểm cho người dùng. Trong bài viết này, Coinvn sẽ giới thiệu đến độc giả những phương pháp kiếm Bitcoin miễn phí dễ dàng, an toàn và uy tín.

Cách nhận Bitcoin miễn phí!

Cách nhận Bitcoin miễn phí!

Nhận được Bitcoin miễn phí có thật không?

Việc kiếm Bitcoin miễn phí có cả hình thức kiếm thật và hình thức lừa đảo.

Những nhà phát triển các trang web, ứng dụng hay trình duyệt đào Bitcoin sẽ thu lợi nhuận thông qua hình thức đặt quảng cáo. Quảng cáo có thể thuộc Google Adsense hoặc của các bên thứ 3 khác. Mỗi lượt nhấp chuột của người dùng lên quảng cáo là một lần đội ngũ phát triển kiếm được tiền. Sau đấy, họ sẽ lấy tiền nhận được từ quảng cáo để trả cho người dùng. Đây là một mô hình Win – Win, nơi cả 2 bên đều có lợi, giúp người dùng nhận được Bitcoin miễn phí một cách đơn giản.

Tuy nhiên, người dùng cần vô cùng cẩn trọng trước những trang web không có sự trao đổi lợi ích qua lại như trên. Ví dụ, các trang web kêu gọi người dùng nhận Bitcoin mà không yêu cầu thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì, gần như có thể chắc chắn đó là một hình thức lừa đảo. Bên cạnh đó, có kiểu lừa đảo khác, đó là một số trang web hay ứng dụng cho nhà đầu tư cơ hội kiếm Bitcoin miễn phí nhưng lại không thanh toán cho họ khi đạt đủ hạn mức. Do đó, các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ và nên lựa chọn những ứng dụng uy tín mà Coinvn giới thiệu sau đây.

Quy trình kiếm Bitcoin miễn phí

Việc kiếm Bitcoin miễn phí tuỳ thuộc vào trang web hay ứng dụng mà sẽ có những bước khác nhau, nhưng nhìn chung thì nhà đầu tư đều phải thực hiện các giai đoạn như sau:

  • Tạo ví Bitcoin của mình và lấy địa chỉ ví Bitcoin
  • Làm theo hướng dẫn của từng trang web hay ứng dụng và nhận phần thưởng bằng Bitcoin
  • Tích lũy đủ số lượng Bitcoin theo yêu cầu cho tới khi đạt mức rút tối thiểu, rồi rút về địa chỉ ví Bitcoin của mình
  • Chuyển Bitcoin lên các sàn giao dịch để bán sang tiền mặt

Tiếp theo, hãy cùng Coinvn đi tìm hiểu qua từng bước kiếm Bitcoin miễn phí.

Bước 1: Để chuẩn bị cho quá trình kiếm Bitcoin miễn phí mỗi ngày, đầu tiên các nhà đầu tư cần tạo cho mình một ví Bitcoin (đây sẽ là địa chỉ để người dùng nhận Bitcoin). Các nhà đầu tư có thể tham khảo cách tạo ví Coinbase (một trong những ví phổ biến nhất hiện nay).

Bước 2: Người dùng nhập thông tin đăng ký vào các trường theo yêu cầu, đánh dấu tích vào mục “I certify that…” sau đó nhấn “Create account”.

Bước 3: Nhà đầu tư mở email cá nhân mà mình vừa nhập, rồi nhấn vào “Verify Email Address”.

Bước 4: Tiến hành đăng nhập tài khoản ví Bitcoin và chọn “View your accounts”.

Bước 5: Tại bước này, người dùng nhấn vào “Receive” trong mục BTC Wallet như hình bên dưới.

Một hộp thoại nhỏ hiện ra chứa mã QR kèm 1 đoạn ký tự với nhiều chữ cái và số. Địa chỉ ví của nhà đầu tư sẽ có dạng “1GQMd…g6mzEFq” như hình dưới đây, dùng để nhận Bitcoin miễn phí trên các trang mạng.

Lưu ý: Địa chỉ ví sẽ thay đổi theo thời gian. Ví dụ như hiện tại, địa chỉ ví hiển thị là “1GQMd…g6mzEFq”, vài tiếng sau khi người dùng nhấp vào, sẽ lại thấy nó hiển thị dãy ký tự khác là “13gVadfa…Ffa8WqFD”. Thế nhưng, tất cả đều là ví của nhà đầu tư. Dù có gửi tiền vào bất kỳ địa chỉ nào ở trên thì nhà đầu tư cũng vẫn nhận được Bitcoin.

Bước 6: Sau khi đã có địa chỉ ví Bitcoin, các nhà đầu tư tiến hành truy cập vào một trang kiếm Bitcoin miễn phí, ở đây Finnews24 lấy ví dụ là trang freebitcoin. Người dùng điền đầy đủ các thông tin rồi nhấn “Login” để đăng ký.

Bước 7: Sau khi đăng nhập, để nhận bitcoin miễn phí, nhà đầu tư vào mục FREE BTC sau đó xác nhận captcha rồi nhấn “ROLL!” để thực hiện quay số.

Các con số sẽ chạy vài giây rồi dừng lại, kết quả được bao nhiêu, nằm trong khoảng nào thì người dùng sẽ được cộng số satoshi tương ứng được ghi ở bảng bên trên. Trong ví dụ ở đây, Coinvn nhận được 73 satoshi và phải đợi 59 phút 35 giây sau mới được quay tiếp lần nữa. Người dùng cũng có thể tích vào “Play sound when timer runs out” để nhận chuông báo khi hết thời gian chờ.

Bước 8: Khi đã kiếm được nhiều Bitcoin, nhà đầu tư có thể rút về ví Bitcoin đã tạo ở trên để lưu trữ an toàn, bằng cách ấn chọn “Withdraw”.

Theo mặc định, trang web này sẽ tự động rút Bitcoin về ví vào chủ nhật hàng tuần, đồng thời, nhà đầu tư phải có tối thiểu là 0,00030000 BTC. Người dùng cũng có thể vào mục Slow hay Instant để rút trực tiếp Bitcoin về ví, mà không cần phải đợi đến đúng chủ nhật.

5 cách nhận Bitcoin miễn phí thành công mỗi ngày

Để nhận được Bitcoin miễn phí hằng ngày, không hề khó nếu nhà đầu tư làm theo một trong những cách sau đây:

Chơi game nhận Bitcoin miễn phí

Có rất nhiều trò chơi trực tuyến dành phần thưởng cho người chơi là một lượng nhỏ Bitcoin. Phần thưởng Bitcoin này nhằm khuyến khích người dùng chơi trò chơi và xem quảng cáo. Do đó, chơi game đã nổi lên như một nguồn tuyệt vời để các nhà quảng cáo tiếp cận người dùng thông qua việc cung cấp giải thưởng Bitcoin. Tuy nhiên, số tiền thưởng này thường rất thấp.

Airdrop và Bounty

Một trong những cách dễ nhất để nhận được Bitcoin miễn phí là thông qua Airdrop. Airdrop thường là cách để tiếp thị, nhằm nâng cao nhận thức của người dùng về token hoặc coin mới, phi tập trung việc phân bổ coin, thúc đẩy giao dịch và thưởng cho các nhà đầu tư sớm.

Bounty tương tự như Airdrop nhưng khác ở chỗ, nhà đầu tư sẽ phải làm nhiệm vụ để đổi lấy Bitcoin miễn phí. Trên thực tế, hiện nhiều Airdrop cũng yêu cầu người dùng hoàn thành nhiệm vụ để đổi lấy tiền hoặc token.

Các nhiệm vụ thường liên quan đến sự kiện phát hành coin lần đầu (ICO) như:

  • Chia sẻ một số thông tin được yêu cầu (bài giới thiệu, bài đánh giá về dự án) lên các kênh truyền thông
  • Trả lời các câu hỏi về dự án
  • Tìm ra lỗi kỹ thuật của dự án (bug bounties).

Qua hình thức này, số Bitcoin nhà đầu tư nhận được sẽ khá nhiều. Lượng Bitcoin sẽ được trả về tài khoản ngay sau khi người dùng hoàn thành nhiệm vụ.

Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Vòi Bitcoin là một tính năng trên các trang web chuyên cung cấp Bitcoin cho người dùng. Các trang web này sẽ gửi một lượng Bitcoin miễn phí mỗi giây, coi như là phần thưởng quảng cáo cho người dùng. Bù lại, người dùng cần phải hoàn thành một số điều kiện mà trang web đưa ra, chẳng hạn như gõ captcha, xem video, nhấp vào quảng cáo…

Ý tưởng nhằm giữ các nhà đầu tư truy cập vào trang web trong một thời gian dài, trong khi đó, chủ sở hữu trang web có thể nhận được doanh thu quảng cáo tốt hơn, tương tác nhiều hơn cũng như những lợi ích khác. Tuy nhiên, số tiền trao cho người dùng sau vài phút khá ít ỏi.

Viết bài thuê về Bitcoin

Một số blog, trang tin tức và diễn đàn về tiền ảo sẽ trả cho các nhà đầu tư dưới hình thức tiền mã hóa (hay cụ thể ở đây là Bitcoin) để trả công cho những đóng góp kiến thức và viết bài cho họ. Tuy nhiên, để làm được điều này, các nhà đầu tư cần có nền tảng hiểu biết vững chắc về ngành này.

Người dùng có thể tìm thấy vô số các hợp đồng viết bài khác nhau cho các blog và trang tin tức về tiền ảo trên nền tảng việc làm như Coinality.

Chiến dịch chữ ký trên Bitcointalk

Các diễn đàn tiền mã hóa như Bitcointalk (diễn đàn đầu tiên cũng như lớn nhất về Crypto) cung cấp cơ hội kiếm tiền cho thành viên của họ. Bitcointalk cho phép các công ty có thể quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của họ thông qua chữ ký trên các bài đăng của họ. Cụ thể, các nhà đầu tư có thể tự đặt chữ ký dưới các bài viết, sau đó dùng chữ ký ấy để quảng bá là có thể nhận được tiền là đồng BTC.

Đây là một trong những cách nhận Bitcoin miễn phí khá dễ dàng. Bên cạnh đó, người dùng không chỉ đào được coin miễn phí mà còn tham khảo được thêm các kiến thức về đồng BTC nhằm tích lũy kinh nghiệm.

5 ứng dụng đào Bitcoin miễn phí trên Android và IOS

MinerGate Mobile Miner

MinerGate là một bể khai thác mở, được tạo ra bởi một nhóm thợ đào Bitcoin vào năm 2014. Dự án này cho phép những thợ đào gộp các máy tính của họ lại với nhau, để bổ sung năng lượng băm (hashing power) cho một bể hàng nghìn các thợ đào khác trên khắp thế giới.

Mục tiêu của MinerGate là giúp cho việc khai thác hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn. Các nhà đầu tư có thể dễ dàng tải MinerGate về máy tính và thiết bị di động của mình và bắt đầu khai thác Bitcoin cùng một số đồng phổ biến khác.

Blockchain Game

Blockchain Game là một game xếp hình, mang lại cơ hội kiếm Bitcoin miễn phí cho người chơi thông qua những nhiệm vụ cực kỳ đơn giản. Cụ thể, người chơi phải xếp các khối vuông sao cho chúng thẳng hàng với nhau, xếp càng cao thì số Bitcoin mà người chơi nhận được càng lớn.

Ứng dụng đào Bitcoin này không chỉ giúp các nhà đầu tư kiếm tiền, mà còn giúp họ giải trí. Sau khi thắng trò chơi, nhà đầu tư sẽ nhận được tiền thưởng (tính theo đơn vị satoshi – đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của Bitcoin).

Abundance

Khi nhắc đến ứng dụng kiếm Bitcoin dễ dàng nhất, chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng Abundance. Các nhà đầu tư sẽ không cần phải chơi game hay thực hiện những nhiệm vụ phức tạp. Abundance mang đến một hình thức kiếm Bitcoin vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Đó là cứ mỗi giờ, ứng dụng sẽ gửi cho người dùng một câu danh ngôn về tư duy làm giàu. Sau đó, nhà đầu tư sẽ quay số và nhận được số Bitcoin tương ứng. Abundance mang lại cơ hội vừa kiếm tiền, vừa giúp người dùng học thêm được các câu danh ngôn hữu ích.

Crypto Miner

Crypto Miner là một ứng dụng đào tiền ảo. Khi người dùng nhập thông tin đăng nhập bể khai thác của mình và chọn một thuật toán từ menu, người dùng có thể tự do chỉ định số luồng xử lý dành riêng cho quy trình giải mã của ứng dụng. Điểm đặc biệt là các nhà tư có thể đặt mức độ ưu tiên xử lý, tuỳ chọn cho phép ứng dụng chạy trong nền hay thông báo cho người dùng về các coin mới được tạo.

Bên cạnh đó, Crypto Miner hỗ trợ một số lượng lớn hơn các loại tiền ảo và thuật toán, bao gồm Bitcoin, Litecoin, Yacoin, Quarkcoin, Groestlcoin, DiamondCoin Evolution v 2.0, Monero, Helixcoin, Skeincoin và nhiều loại khác.

AA Miner

Một trong những ứng dụng đào Bitcoin không thể bỏ qua, đó chính là AA Miner. Ứng dụng có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể đào được coin nhanh chóng.

AA Miner hỗ trợ hơn 50 loại tiền mã hoá, đồng thời tuyên bố cung cấp thuật toán CryptoNight, được coi là thuật toán khai thác có lợi nhất. Thêm vào đó, người dùng có thể điều chỉnh việc ứng dụng chạy nền hay chạy khi được cắm vào bộ sạc linh hoạt

Nên làm gì khi đào được Bitcoin?

Số Bitcoin đã khai thác sẽ được chuyển đến tay thợ đào đã tìm ra khối. Các thợ đào phải duy trì mạng lưới Bitcoin, vì làm như vậy họ sẽ được thưởng 12,5 Bitcoin cho mỗi khối được tìm thấy. Phần thưởng này khuyến khích các thợ đào tiếp tục công việc của mình.

Về cơ bản, khối bao gồm tất cả các giao dịch đã xảy ra trong 10 phút qua, cộng với tất cả các giao dịch trước đó đã từng xảy ra trên mạng lưới Bitcoin. Sau khi một giao dịch được đưa vào một khối, nó không thể bị xóa hay thay đổi. Những thợ đào cũng nhận được phí giao dịch đến từ tất cả những người dùng đã gửi Bitcoin trong 10 phút đó.

Từ đó, các thợ đào có thể bán Bitcoin của họ để thu lợi nhuận từ hoạt động khai thác của họ. Hoặc họ có thể giữ lại Bitcoin để đầu tư trong tương lai, tất cả tùy thuộc vào quyết định của họ.

Tổng kết

Thông qua bài viết, Finnews24 đã giới thiệu cho các nhà đầu tư một số cách nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày đơn giản và an toàn. Hy vọng, những chia sẻ trên hữu ích và là một nguồn thông tin đáng tin cậy để độc giả có thể tham khảo.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi