Cách sử dụng mô hình biểu đồ hình chữ nhật để giao dịch một cách đột phá trong thị trường ngoại hối

0
366
baongoaihoi-vnfxtoday

Báo Ngoại Hối – Một hình chữ nhật là một mô hình biểu đồ hình thành khi giá được giới hạn bởi mức hỗ trợ và kháng song song.

Một hình chữ nhật thể hiện một khoảng thời gian hợp nhất hoặc do dự giữa người mua và người bán khi họ thay phiên nhau ném những cú đấm nhưng cả hai đều không chiếm được.Giá sẽ kiểm tra các cấp độ hỗ trợ và kháng cự nhiều lần trước khi thoát ra. Từ đó, giá có thể có xu hướng theo hướng đột phá, cho dù đó là hướng tăng hay giảm.

Cách sử dụng mô hình biểu đồ hình chữ nhật để giao dịch một cách đột phá trong thị trường ngoại hối - 119 hop

Hình chữ nhật Bearish

Một hình chữ nhật giảm được hình thành khi giá hợp nhất trong một thời gian trong một xu hướng giảm.

Điều này xảy ra bởi vì người bán có lẽ cần phải tạm dừng và lấy lại hơi thở trước khi đưa cặp này xuống thấp hơn. Nếu chúng tôi có một đơn đặt hàng ngắn ngay dưới mức hỗ trợ, chúng tôi sẽ kiếm được lợi nhuận tốt cho giao dịch này.

Đây là một mẹo khi giao dịch: Một khi cặp này nằm dưới mức hỗ trợ, nó có xu hướng thực hiện một bước di chuyển có kích thước bằng mẫu hình chữ nhật.

Hình chữ nhật Bullish

Đây là một ví dụ khác về hình chữ nhật, lần này, một mẫu biểu đồ hình chữ nhật tăng . Sau một xu hướng tăng, giá tạm dừng để củng cố một chút. Bạn có thể đoán nơi giá đang đứng đầu? Nếu bạn trả lời có, thì bạn đã đúng! Kiểm tra rằng đột phá upside đẹp ngay đó!

Lưu ý cách giá di chuyển lên sau khi phá vỡ trên đỉnh của mẫu hình chữ nhật.

Nếu chúng tôi có một đơn đặt hàng dài trên đỉnh kháng cự, chúng tôi sẽ bắt được một số điểm trong giao dịch!

Giống như trong ví dụ về mẫu hình chữ nhật giảm giá, một khi cặp này bị phá vỡ, nó thường sẽ thực hiện một động thái đó là HẤP DẪN với kích thước của phạm vi trước đó.

Theo babypips