Camimex lọt top 3 doanh nghiệp tôm góp mặt trong danh sách 20 thương hiệu thủy sản tiêu biểu 2021

C32 đặt kế hoạch lãi sau thuế 2022 giảm 16%
MSN chốt tỷ lệ cổ tức tiền mặt năm 2021 là 12% và dự kiến phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 5:1
Một năm sau phát biểu gây tranh cãi của Jack Ma giá trị thị trường của Alibaba bốc hơi 344 tỷ USD

Ngành thủy sản vừa trải qua một năm vô cùng cảm xúc khi xác lập kỷ lục mới trong xuất khẩu, với con số 8.89 tỷ USD. Trong thành công này, cùng với chiến lược đúng đắn của ngành là vai trò rất lớn của các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp chế biến xuất khẩu trực tiếp mang về nguồn ngoại tệ lớn, thì những doanh nghiệp sản xuất thức ăn, con giống, thuốc thủy sản lại như những người hùng thầm lặng. Ngoại tệ họ mang về không quá lớn, nhưng là một phần không thể tách rời và thay thế trên các vùng nuôi.

Năm 2021, có 20 doanh nghiệp tiêu biểu được Thủy sản Việt Nam vinh danh. Trong đó, Camimex là 1 trong 3 doanh nghiệp đại diện ngành tôm lọt top này.

CTCP Camimex Group có tiền thân là Xí nghiệp đông lạnh Cà Mau được thành lập năm 1977. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến, bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản; xuất khẩu thủy sản, nông sản thực phẩm. CMX cung cấp nhiều loại sản phẩm thủy sản, trong đó sản phẩm chính là tôm sú, tôm thẻ chân trắng và tôm chì.

CMX là công ty sở hữu vùng nuôi sinh thái đầu tiên trên thế giới đạt tiêu chuẩn Châu Âu 834/07 và 889/08. Đó là lý do CMX có thể sản xuất và xuất khẩu tôm sinh thái ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Hiện, CMX có 3 nhà máy chế biến nằm trên diện tích gần 4.5ha, được trang bị trang thiết bị hiện đại từ Châu Âu, Nhật và Mỹ. Tổng công suất của 3 nhà máy là hơn 15,000 tấn thành phẩm/năm. Các nhà máy của CMX đều tuân thủ nghiêm ngặt theo các chương trình quản lý chất lượng như GMP, SSOP, HACCP, ISO, BRC và các yêu cầu cao nhất của khách hàng để tạo ra những loại sản phẩm tươi tốt và vệ sinh cao, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của khách hàng.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi