Cán cân Thương mại Úc vượt quá dự doán, tỷ giá AUD/USD giữ ổn định trên mức 0,77

Tiêu thụ Mercedes tháng 8 tăng mạnh, HAX tăng vượt ngưỡng 40.000 đồng cùng kỳ vọng KQKD quý 3 khả quan
Sau hàng loạt khoản đầu tư “nghìn tỷ” vào Vietjet Air, Novaland, Viglacera, FPT Shop,… Dragon Capital cũng rót nghìn tỷ vào VPBank
Vì sao thị trường chứng khoán thường tăng mạnh ngay sau khi các cuộc chiến nổ ra?

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTimes

 

Tỷ giá AUD/USD giữ ổn định trên mức 0,77

 

Cán cân Thương mại Úc vượt quá dự doán,  đánh dấu mức thặng dư 825 triệu USD.

Tỷ giá AUD/USD đang giao dịch ngay trên ngưỡng 0.7700 ngay sau khi số liệu cán cân thương mại Úc công bố, cho thấy vượt dự báo 700 triệu USD.

Đồng AUD đã giảm từ mức đỉnh 0,7726 trong phiên giao dịch đêm qua trên thị trường Tokyo, nhưng cặp ngoại tệ này lập tức nhích lên sau khi công bố số liệu cán cân thương mại vượt xa kỳ vọng và đánh dấu mức thặng dư 825 triệu USD so với dự kiến ​​700 triệu USD. Con số này, trong khi đánh bại con số dự đoán, vẫn còn ở phía cảnh báo, bởi nó thể hiện sự sụt giảm so với số liệu 925 triệu USD của tháng trước, sau khi được điều chỉnh giảm từ 1.055 tỷ.

Đồng AUD sẽ không còn trông đợi vào các số liệu khác ngoài báo cáo các khoản thu nhập từ khu vực phi nông nghiệp dự kiến sẽ ban hành vào thứ Sáu, trong bối cảnh tất cả các con mắt đều đổ dồn về số liệu tăng trưởng của nền kinh tế Mỹ sau nhiều lần điều chỉnh tăng lãi suất của FED trong năm, .

 

Các ngưỡng AUD/USD cần theo dõi

Phản ứng của đồng AUD với số liệu cán cân thương mại còn rất hạn chế, nhưng đà tăng của thị trường sẽ đủ để hỗ trợ cho đồng AUD leo ngược trở lại mức cao của ngày hôm qua, và như Ross Burland của FXStreet ghi nhận, “cặp tiền tệ đang nỗ lực để phục hồi thông qua dữ liệu của đường SMA 10 ngày và mốc tay cầm 0,77, nhưng mức đóng cửa hàng ngày mà dưới mức kháng cự cũ tại điểm cắt đường SMA 10, trước 76,4 Fibo tại 0,7651 và tạo ngưỡng phá vỡ dưới 0,7643 sẽ tạo ngưỡng kiểm tay cầm là 0,75. Ngưỡng phá vỡ mà cao hơn 0,7780, và thông qua chiều hướng đi len của đường SMA 200 ngày ngay trên tay cầm 0,78 thì mức 0,7910 sẽ là ngưỡng mở.”

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

 

Nguồn: FxStreet

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi