Cảnh báo: SafeMoon (SFM) có thể đối mặt với sự sụt giảm hơn nữa, đây là mục tiêu

Internet Compute (ICP) bứt phá đường kháng cự 176 ngày, nhắm tới mức cao hơn
Kết thúc mục tiêu lạm phát 2% có thể tác động tích cực đến tiền điện tử như thế nào?
Những gì sẽ xảy ra sau cuộc biểu tình 5 ngày của Polkadot (DOT)?

Giá SafeMoon đã cắt qua một vùng kháng cự quan trọng nhưng vẫn chưa duy trì được xu hướng tăng. Hành vi thị trường như vậy cho thấy việc đảo ngược về mức thấp mới là khả năng có thể xảy ra nhất.

Giá SFM đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,00248 vào ngày 25 tháng 1. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 0,00018 trước khi bật lên. Giá SafeMoon hôm nay thấp hơn 90% so với mức cao nhất của tháng 1 nói trên.

Không có khuôn mẫu nào cho hành động giá hiện tại. Tuy nhiên, giá SFM đã giảm xuống dưới vùng ngang $ 0,00040, hiện được cho là sẽ cung cấp kháng cự dài hạn.

Biểu đồ SFM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Việc xem xét kỹ hơn hành động giá SafeMoon kể từ tháng 6 mang lại hy vọng mong manh cho phe bò vì nó cho thấy sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Mặc dù đợt bật lên sau đó đã tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây), nhưng nó vẫn chưa dẫn đến một chuyển động đi lên. Ngoài ra, RSI đã không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào.

Ngay cả khi giá SFM tăng lên sau đó, sẽ có mức kháng cự mạnh ở cả $ 0,00051 và $ 0,00071. Đây là các mức kháng cự Fib 0,382 và 0,618 và các vùng kháng cự ngang quan trọng.

Biểu đồ SFM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Do xu hướng chính là giảm và thiếu các dấu hiệu tăng giá, nên sự tiếp tục của xu hướng giảm là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Trong trường hợp này, có thể sử dụng mức FIb thoái lui bên ngoài trên lần bật lên gần đây nhất để xác định các khu vực hỗ trợ gần nhất. Mức Fib bên ngoài 1,27 ở $ 0,00006. Mức này thấp hơn đáng kể mức thấp hàng năm là $ 0,00018. Nếu giá SafeMoon giảm xuống dưới mức này, nó sẽ giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Việc thu hồi vùng kháng cự $ 0,00040 sẽ làm mất hiệu lực khả năng này và thay vào đó, xu hướng SFM là tăng.

Biểu đồ SFM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SFM ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi