HomeUncategorized @vi

Cặp AUD/JPY bị mắc kẹt quanh mức 83,60 khi các nhà đầu tư vào đồng AUD do dự

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro Cặp AUD/JPY bị mắc kẹt quanh mức 83,60 khi các nhà đầu tư vào đồng AUD do dự Cặp AUD/JPY đang giao dịch ở mứ

Cặp tỷ giá USD/JPY tiến về mức 107.00
Tỷ giá USD/JPY giảm xuống dưới ngưỡng 109,00
Cặp tỷ giá EUR/JPY giảm giá vì kết quả bầu cử từ Ý
Advertisement

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

Cặp AUD/JPY bị mắc kẹt quanh mức 83,60 khi các nhà đầu tư vào đồng AUD do dự

Cặp AUD/JPY đang giao dịch ở mức thấp trước bài phát biểu của Thống đốc Phillip Lowe của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA), cũng như số liệu của Trung Quốc vào đầu giờ.

Thống đốc RBA Phillip Lowe sẽ có bài phát biểu ngắn gọn về hoạt động kinh tế Úc, và số liệu đầu tư trực tiếp của Trung Quốc cũng được dự đoán sẽ thay đổi 0,1% dự kiến ​​ở mức 1,2 nghìn tỷ so với 1,18 nghìn tỷ trước đó.

Thứ Năm đánh dấu mốc công bố số liệu việc làm vào lúc 01:30 GMT. Các chỉ số kinh tế của Australia đều đã quay trở lại giai đoạn sụt giảm gần đây, các mục tiêu tăng trưởng tiếp tục khó hoàn thành và nhìn chung đang cú xu hướng tụt lại so với nền kinh tế toàn cầu.

Các ngưỡng theo dõi AUD/JPY

Cặp tỷ giá giao dịch ở mức thấp nhất ngày hôm qua là 83,50, dự đoán cặp AUD/JPY sẽ giảm trở lại mức thấp nhất trong tháng 5 (81,00) trừ khi các nhà đầu cơ giá có thể hồi đẩy cặp tỷ giá này lên mức cao nhất trong tháng 6 (84,50). Phần lớn các nhà đầu tư vào thời điểm hiện tại đều chọn kênh đầu tư an toàn là JPY.

Mở tài khoản giao dịch ngay với ICMarkets

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0