Cặp AUD/JPY đang giằng co quanh ngưỡng 84,00 sau khi dữ liệu của Nhật Bản không được như kỳ vọng

Tỷ giá USD/JPY: ổn định tại mức 109, đang chờ thêm động lực
AUD / USD vẫn tiếp tục tăng trước thông tin việc làm của Úc
Đánh giá USD/JPY: giảm xuống dưới MA 50 ngày do JPY chạm mức cao trong 5,5 tháng

Mở tài khoản giao dịch ngay với ThinkMarkets

Cặp AUD/JPY đang giằng co quanh ngưỡng 84,00 sau khi dữ liệu của Nhật Bản không được như kỳ vọng

Cặp AUD/JPY tăng cao trong phiên giao dịch đầu Châu Á, chạm mức cao mới 84,18 trước khi một số chỉ tiêu của Nhật Bản không đạt được kỳ vọng, tạm thời đảo ngược dòng tiền và tăng giá trị đồng JPY, khiến cặp tiền giảm giá ngay dưới mức 84,00.

Tổng chi tiêu của hộ gia đình trong tháng 4 giảm -1,3% so với dự báo 0,8% và chỉ số PMI dịch vụ Nhật Bản cũng giảm xuống 51,0, thấp hơn mong đợi 51,9 so với mức 52,5 trước đó. Dữ liệu kinh tế của Nhật Bản tiếp tục đưa ra những con số đáng thất vọng, khiến mục tiêu lạm phát của Nhật càng ngày càng khó thực hiện do lớp dân số già của Nhật không chịu chi tiêu quá nhiều.

Ở phía đồng AUD, chỉ số Hiệu suất Dịch vụ AiG đã giảm xuống mức 59,0 so với 55,2 trước đó và đồng AUD đang tìm cách tiếp tục tăng giá sau khi thị trường chuyển sang chế độ ưa thích rủi ro, bất kể căng thẳng địa chính trị và nguy cơ chiến tranh thương mại.

Các ngưỡng theo dõi AUD/JPY

Cặp tiền đang tìm cách tăng giá trước khi báo cáo lãi suất của ngân hàng trung ương Úc được công bố. Việc tỷ giá tiếp tục vượt qua mức cao trong ngày gần 84,20 sẽ đẩy tỷ giá lên mức 84,50, trong khi nếu xu hướng giảm thiết lập thì cặp tỷ giá có thể giảm trở lại mức mở cửa của tuần gần 82,75.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTime

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi